Giá thuê xe 2 chiều và 1 chiều

Khuyến mãi chào năm mới 2021:

  1. Quà tặng trị giá 100.000 vnđ- áp dụng khi khách hàng thuê xe ngày thứ 7- CN và đặt xe trước 5 ngày. Không áp dụng ngày lễ tết.
  2. Giảm giá thuê xe lên đến 500.000 vnđ- áp dụng với khách hàng đã ký hợp đồng, có tiền thuê xe trong tháng từ 10.000.000 vnđ trở lên.
thue xe gia re
cho thue xe

Ở bài viết này, MyDinhTravel giới thiệu tới quý khách hàng chủ đề giá thuê xe 2 chiều, giá thuê xe 1 chiều. Hình thức thuê, cách tính giá cả và phát sinh.

Khi cần thuê xe 1 chiều vui lòng liên hệ MyDinhTravel để được hỗ trợ.

thue-xe-lacetti-4-cho
Thuê xe 1 chiều giá rẻ

Giá thuê xe 2 chiều

Thuê xe ô tô đi 2 chiều tức là hình thức thuê xe chở khách đi, chờ đợi và đưa khách về. Thường xe sẽ phục vụ trong ngày, cũng có khi là 2 ngày 3 ngày hoặc hơn.

Giá được tính trên cơ sở tiền xăng chi phí cho số km đã đi, tiền cầu phà nếu có, tiền lương lái xe, tiền chi phí và tiền lãi của công ty. Theo kinh nghiệm của MyDinhTravel mà rất nhiều khách hàng chia sẻ: Thuê xe đi 2 chiều tại MyDinhTravel rẻ hơn taxi.

Tại sao lại rẻ hơn taxi: Mời bạn tham khảo 2 bài viết

http://mydinhtravel.com/so-sanh-giua-taxi-va-xe-mydinhtravel.html

http://mydinhtravel.com/gia-thue-xe-taxi-va-thue-xe-du-lich-chuyen-nghiep.html

thue xe du lich 1 chieu
thue xe 2 chieu

Giá thuê xe 1 chiều

Thuê xe đi 1 chiều tức là đón khách tại điểm A, đưa khách về điểm B là kết thúc, khách ở điểm B và xe về 1 mình. Hình thức thuê xe này khách hàng thường sử dụng khi về quê lâu ngày như ăn Tết ; đi du lịch nhiều ngày…..

Về giá cả; thuê xe theo hình thức này chỉ rẻ hơn thuê 2 chiều 1 chút vì đi đâu thì những chi phí cơ bản là xăng dầu; cầu phà, lương lái xe… vẫn mất như vậy; chỉ là không phải chờ khách hàng mà xe đi về luôn.

Như vậy; giá thuê xe 1 chiều sẽ giảm được bao nhiêu?

Với đơn giá 2 chiều là 5.000 vnd / km x với 2 chiều, tức là 10.000 vnd/km thì đơn giá 1 chiều sẽ là 9.000 vnd / km;

Nếu bạn thuê xe 2 ngày; 3 ngày; 4 ngày thì sao? đi 1 chiều lợi hơn hay 2 chiều… giá cả ra sao… hãy xem thêm tại bài viết bên dưới.

Thuê xe đi nhiều ngày