Giá thuê xe taxi và thuê xe du lịch chuyên nghiệp

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
thue xe gia re
cho thue xe

Ở bài viết trước MyDinhTravel đã phân tích các điểm hơn thiệt giữa taxi và xe du lịch chuyên nghiệp về An toàn, Lái xe, Chất lượng xe tại link:

http://mydinhtravel.com/so-sanh-giua-taxi-va-xe-mydinhtravel.html

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng phân tích về giá cước, tiền thuê xe giữa hai hình thức.

Đầu tiên xin giới thiệu tới các bạn bảng giá cước của xe Taxi. Đối với dòng xe 1 đầu Getz hay Kiamorning (bảng 1) và dòng xe 2 đầu Vios  (bảng 2)

Để so sánh, chúng ta sẽ đặt ra một lịch trình để tính giá. Lịch trình Hà Nội – Tp Hải Phòng, 115km / 1 chiều và chờ trong vòng 6 giờ để làm việc.

Với lịch trình trên; MyDinhTravel đang phục vụ 1 khách hàng thân thiết với đơn giá là 1.150.000 VND; đã gồm chi phí cầu phà bến bãi. Phục vụ bằng xe 4 chỗ loại lớn 2 đầu Chevrolet Aveo mới tinh. Xe không có biển quảng cáo, không có mào, như xe gia đình, phục vụ như SẾP.

Bang-Gia-Cuoc-Thue-Xe
Giá cước taxi Getz

Theo bảng giá trên, dùng xe nhỏ loại 1 đầu đi cung đường 115km / 1 chiều hết tầm 1.200.000 vnd. Chiều về được giảm giá cũng hết thêm tầm 400.000 vnd. Chưa kể tới chi phí cầu phà, gửi xe bến bãi.

Vậy tính ra tổng chi phí rơi vào xấp xỉ 1.650.000 VND.

thue xe taxi
Giá cước taxi Vios

Với bảng giá thuê xe taxi lớn loại 2 đầu, đơn giá cả cầu phà gửi xe, tiền thuê xe đi và về trong ngày rơi vào 1.850.000 VND

=>> Với cách tính trên, đơn giá thuê xe du lịch chuyên nghiệp hơn hẳn thuê xe taxi. Mà xe lại chất lượng cao, không có biển quảng cáo hay mào, ngồi trên xe như xe nhà, xe gia đình, xe công ty nhà chứ không phải mang danh là thuê xe.

==>>> Vậy tại sao khi thuê xe 4 chỗ không nghĩ tới MyDinhTravel – Phục vụ chuyên nghiệp mà giá lại rất ” RẺ “

Mời bạn xem thêm: thuê xe 5 chỗ giá 4.500 vnd/km là có thật hoặc thuê xe mazda3 với giá như thuê xe Lacetti.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.