Phát sinh km khi thuê xe du lịch?

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Tiếp theo bài viết ” tại sao phải chốt giờ khi thuê xe du lịch “, MyDinhTravel xin gửi tới quý khách hàng bài viết ” phát sinh km “, qua bài viết quý khách sẽ hiểu hơn tại sao lại cần phải chốt km, khi phát sinh km thì tính ra sao.

MyDinhTravel cho thuê xe 5 chỗ có lái giá từ 4.500 vnd / km

Cho thuê xe camry 2.0E giá rẻ có lái

Khi khách hàng đặt lịch xe, nhân viên ký hợp đồng sẽ phải hỏi các thông tin như: Đón khách tại đâu lúc mấy giờ và đi đâu, đi mấy điểm, lịch trình. Để có được báo giá thuê xe du lịch chính xác thì những thông tin như trên là cần thiết để có cơ sở tính giá cho khách hàng.

lai xe du lich
phat sinh km khi thue xe

Một ví dụ cụ thể để quý khách hiểu hơn về việc chốt giờ và chốt km:

Khách hàng A đặt thuê xe 5 chỗ từ điểm A1 tới điểm A2 ; khoảng cách từ A1 tới A2 là 100km => cung đường phục vụ cả đi và về là 200Km; như vậy giá thành thuê xe là 1.000.000 VND.

Trong trường hợp khách hàng A muốn đi thêm các điểm A 3 A4 và A5 , như vậy sẽ phát sinh thêm 3 điểm, và tất nhiên sẽ phát sinh km thêm so với đi từ A1 tới A2. Như vậy giá thành thuê xe sẽ cao hơn một chút. Cung đường A1 đi tới A3 A4 A5 rồi về A2, từ A2 về A1 là 300km; giá thành thuê xe du lịch sẽ là 1.400.000 VND.

Cách tính giá khi phát sinh km?

MyDinhTravel luôn có cách tính giá để khách hàng hài lòng mà công ty mydinhtravel không bị thiệt. Với giá 5.000 VND / km phát sinh, hơn nữa nếu phát sinh <5km mydinhtravel sẽ khuyến mãi cho khách hàng.

Ví dụ:

Nếu nội dung chốt giữa khách hàng là nhân viên điều hành là cung đường 150km / 2 chiều. Trên thực tế phục vụ xe đi số km là 154km / 2 chiều, vậy sẽ phát sinh 4km. MyDinhTravel khuyến mãi cho khách hàng.

Trong trường hợp số km là 160km / 2 chiều, vậy phát sinh 10km, mydinhtravel tính đơn giá là 50.000 vnd.

Tại sao phải tính phát sinh km?

Tiền phát sinh km được tính trên cơ sở tiền xăng dầu, tiền lương lái xe, tiền hao mòn phương tiện….

Đơn giá chốt với khách hàng được tính cho số km trong định mức đã chốt từ trước, vì vậy khi phát sinh nhiều hơn số km đã chốt thì phải tính thêm để bù vào các khoản chi phí bên trên.

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.