Chọn thuê xe hợp lý giảm chi phí

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
thue xe du lich
thời gian thuê xe

MyDinhTravel xin gửi tới quý khách hàng một vài lưu ý khi thuê xe du lịch để thuê xe phù hợp với nhu cầu mà lại giảm thiểu được chi phí.

1. Xác định số người?
Việc đầu tiên là cần xác định chính xác bao nhiêu người sẽ đi, giúp bạn biết được cần thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29, 35, hay 45 chỗ.
Giá thuê xe 4 chỗ rẻ hơn xe 7 chỗ từ 200.000 tới 500.000 VND ; Vì vậy, để giảm thiểu được chi phí, chọn thuê đúng loại xe là cần nhất.
2. Xác định lịch trình?
Bạn cần thuê xe đi lộ trình như thế nào? Với các lịch trình đi đường bằng, bạn dùng xe 4 chỗ, 7 chỗ , bạn có thể dùng các dòng xe như Lacetti, Aveo, Altis,.Vios, Innova. Nhưng nếu đi đối núi, bạn cần dùng Fortuner ; Ford Everest. Giá thuê xe các loại xe trên là khác nhau.
3. Xác định nhu cầu?
Với mỗi nhu cầu công việc khác nhau thì sẽ dùng các hãng xe khác nhau, với mỗi hãng xe khác nhau thì giá cả cũng khác nhau.
Về xe cũ ; xe mới thì giá ngang nhau. Vì vậy nhu cầu bạn dùng xe đi công tác, cưới hỏi, hoặc dùng trong những việc cần sang trọng thì sẽ thuê xe du lịch dòng xe VIP. Còn nếu dùng xe đơn giản về quê, đi lễ chùa, đi thăm quan du lịch…. thì dùng các dòng xe bình dần như Lacetti ; Aveo; Altis; Vios.

thue-xe-5-cho-gia-re
Thuê xe du lịch giá rẻ

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.