Bảng giá thuê xe 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ Mydinh Travel

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
TẠI SAO??? Đã tìm thấy Mydinh Travel mà chưa đặt xe ngay, cố tìm thêm- hỏi thêm chỉ tốn thời gian và tiền điện thoại!!! + 90,09% khách hàng đã khẳng định chân lý trên.

Mydinh Travel cho thuê xe du lịch có lái- tự lái giá rẻ tại Hà Nội. Khi có nhu cầu thuê xe 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ đến 45 chỗ vui lòng liên hệ Mydinh Travel để được phục vụ tốt nhất.

Quý khách lưu ý: 

  1. Giảm giá lên tới 200.000 vnđ khi Anh Chị sử dụng xe trong 1 tháng từ 8 chuyến trở lên.
  2. Quý khách là công ty- tổ chức- cá nhân có nhu cầu thuê xe thường xuyên, Mydinh Travel luôn ưu tiên xe chất lượng nhất , giá hợp lý nhất và có chiết khẩu gửi ac đặt xe.
  3. Mydinh travel chấp nhận thanh toán quẹt thẻ- quý khách có nhu cầu vui lòng báo nhân viên điều hành để được hỗ trợ.

Mydinhtravel mới lấy xe Fortuner 2023 phục vụ Quý khách

{Cập nhật: Chủ nhật hàng tuần giảm giá 100.000 VNĐ – LIÊN HỆ ANH TIẾN 0948.520.688}

Dòng xe 16 chỗ Ford Transit có thể giảm 300.000 vnđ vào các ngày thường (thứ 2-thứ 6) và có thể tăng giá vào ngày lễ tết và ngày cuối tuần.
Các dòng xe bình dân: Vios, Innova.
Các dòng xe tốt hơn: Kia K3, Mazda3 Kia Cerato, Ford Eco (suv), Hyundai Tucson,Kia Sedona, Vinfast Lux A2.0 (Có giá thuê xe cao hơn từ 100.000VNĐ so với xe bình dân)
Quý khách lưu ý:

Bảng giá trên, km cột đi tỉnh và đi nội thành là km 2 chiều tức là km cả lúc đi và lúc về
Tất cả báo giá bên dưới đã bao gồm tiền thuê xe, xăng- dầu và lái xe;
Chưa bao gồm VAT (Nếu khách hàng lấy hóa đơn đỏ cho công ty thì cần cộng thêm 10%)
Chưa gồm vé gửi xe- vé cầu đường và ăn nghỉ của anh em lái xe theo đoàn.
Chưa bao gồm chi phí phát sinh ngoài lịch trình- thời gian….

Cho thuê xe fortuner
Thuê xe Toyota Fortuner
Cho thuê xe sedona
Thuê xe Kia Sedona
Cho thuê xe bán tải
Thuê xe Bán tải
Cho thuê xe BMW
Thuê xe BMW 750Li
Thuê xe mazda3
Cho thuê xe Mazda3
thue-xe-4-cho-gia-re-co-lai
thuê xe 4 chỗ có lái xe
Sedona 30E83602
Thuê xe sedona 7 chỗ víp
thue-xe-16-cho-gia-re-2018
thuê xe du lịch 16 chỗ

=== Tùy theo trường hợp mà phát sinh thời gian có thể cao hơn báo giá, nếu phục vụ khách hàng từ sáng chốt tới 18h kết thúc, phát sinh là 50.000/giờ, nhưng nếu muộn hơn quá 21h hay quá 00h đêm sang ngày hôm sau thì phát sinh sẽ là 80.000-150.000/giờ. Vì về muộn như vậy ảnh hưởng tới ngày xe hôm sau, lái xe không đảm bảo an toàn để phục vụ khách ngày hôm sau ===

Một số thắc mắc quý khách thường gặp khi đặt thuê xe:
1. Cần thông báo những gì cho MydinhTravel để có báo giá tốt nhất?
– Loại xe, số lượng khách, thời gian đón, các địa điểm đón khách, đi đâu, đi nhiều điểm hay 1 điểm, mấy giờ về, mấy giờ kết thúc, trả khách tại những đâu hay trả khách 1 điểm….
=> Nhưng yếu tố trên quyết định tới giá thành thuê xe.
2. Tại sao cần cung cấp thời gian xuất phát?
– Đi sớm (trước 6h) hay về muộn (sau 18h) đều có thể ảnh hưởng tới giá thuê xe.
– Khi đón khách lúc 4h sáng, anh em lái xe thường phải thức dậy lúc 3h sáng, vệ sinh cá nhân- chạy xe máy ra bãi- lấy xe ô tô tại bãi và tới đón khách.
=> Thời gian đón, thời gian trả là yếu tố ảnh hưởng giá thuê xe.
3. Tại sao cần chốt điểm đón, chốt các điểm đi?
– Một ví dụ thế này, khách hàng thuê xe 7 chỗ đón 7 điểm trong city và đi 7 điểm các huyện các tỉnh rồi trả khách 7 điểm thì giá sẽ cao hơn so với khách hàng đón 1 điểm đi 1 điểm và trả 1 điểm.
– Khách hàng thuê xe đi thị trường tức là đi rất nhiều điểm thì sẽ có giá cao hơn 1 chút so với khách hàng chỉ dừng tại 1 điểm rồi đi về.
=> Điểm đón, điểm đi cũng là yếu tố ảnh hưởng giá thuê xe du lịch có lái.
4. Sao khách thuê xe 1 chiều lại tính giá cho cả chiều về?
– Khách hàng thuê xe đi 1 chiều sẽ có giá giảm hơn so với đi và về trong ngày, nhưng mức giảm hơn không nhiều vì mặc dù khách hàng đi chiều đi, nhưng chiều về Hà Nội xe vẫn phải chạy và tốn xăng, tốn vé cầu đường…. Chúng tôi rất ít khi bắt được khách chiều về do xe không có mào như taxi….
=> Khách đi trong 1 ngày tính 5.000/km, tính km 2 chiều-cả chiều đi và chiều về; còn khách đi 1 chiều thì giá từ 8.000/km nhưng tính km chiều đi.
5. Thuê xe 12h hôm nay đi và 12h ngày hôm sau kết thúc?
– Ở trường hợp này, giá thuê xe sẽ được tính là gần2 ngày 1 đêm, chứ không phải như nhiều khách hàng TƯỞNG đi như vậy là 1 ngày. Tất nhiên, với lịch trình- thời gian phục vụ như vậy thì sẽ có giá rẻ hơn đi full 2 ngày.
=> Giá thuê xe 1 ngày được tính từ 00h tới 23h59 phút; tất nhiên đi sớm – về muộn – phục vụ 23 tiếng 1 ngày sẽ có giá tương đối cao so với khung giá phục vụ bên trên.
6. Tại sao phải chốt thời gian phục vụ để tính giá thuê xe?
– Tất nhiên là MydinhTravel phục vụ khách hàng theo yêu cầu, tức là khách hàng muốn đi từ mấy giờ, kết thúc lúc mấy giờ, muốn đi đâu… MydinhTravel đều theo ý khách hàng.
– Nhưng giá thành thuê xe sẽ khác nhau như nói ở trên, đi sớm – về muộn, đi ít-đi nhiều- nổ máy liên tục… đều là yếu tố ảnh hưởng giá thuê xe.
– Cùng cung đường nhưng thời gian phục vụ khác nhau sẽ có giá khác nhau.
=> Vui lòng thông báo thời gian phục vụ để có giá thuê xe chính xác

Thuê xe đi ngoại tỉnh dài ngày – vui lòng alo Mr Thám 0983314426 hoặc gửi mail vanphongxehanoi@gmail.com

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.