Phát sinh giờ là gì, phát sinh km là gì?

Khuyến mãi chào năm mới 2021:

  1. Quà tặng trị giá 100.000 vnđ- áp dụng khi khách hàng thuê xe ngày thứ 7- CN và đặt xe trước 5 ngày. Không áp dụng ngày lễ tết.
  2. Giảm giá thuê xe lên đến 500.000 vnđ- áp dụng với khách hàng đã ký hợp đồng, có tiền thuê xe trong tháng từ 10.000.000 vnđ trở lên.

Bài viết này mydinhtravel sẽ giải thích thế nào gọi là phát sinh giờ, trong trường hợp nào thì phát sinh km và khi phát sinh thì tính giá ra sao.

Phát sinh ngoài giờ là gì?

Khi khách hàng đặt thuê xe du lịch cần cung cấp thông tin như đón mấy giờ và mấy giờ về tới Hà Nội; nhà xe sẽ căn cứ vào khung thời gian phục vụ để tính giá thành. Như vậy, nếu khách hàng về muộn hơn so với giờ chốt thì sẽ được gọi là phát sinh giờ.

(Tất nhiên phát sinh <30 phút thì MyDinhTravel khuyến mãi cho khách hàng)

Mức giá phát sinh giờ rất thấp: 30.000 VND / giờ đối với xe 4 chỗ 7 chỗ phổ thông.

Thuê xe 5 chỗ với giá 4.500 vnd tin được không, click ngay để biết

Phát sinh km là gì?

Khách hàng đặt xe từ điểm A tới điểm B và 2 bên chốt với nhau lịch trình này là 200km. Công ty cho thuê xe sẽ dựa vào km chốt đó để lên giá thành, vì vậy khi phát sinh nhiều hơn số km chốt thì sẽ phải tính phát sinh.

(Tất nhiên phát sinh <5km thì MyDinhTravel khuyến mãi khách hàng)

Cũng có nhiều trường hợp chốt đi từ điểm A tới điểm B tới điểm C giá tiền là $$$ VND – nhưng trên thực tế khách hàng đi thêm điểm D và điểm E ; như vậy là phát sinh so với ban đầu thêm 2 điểm, như vậy cũng sẽ phải tính phát sinh km đi thêm cho 2 điểm D và E./

Khi phát sinh km thì tính giá thế nào? MyDinhTravel tính 5.000 vnd/km