So sánh giữa taxi và xe MyDinhTravel

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
thue xe taxi
cho thuê xe mydinhtravel

So sánh điểm hơn và điểm thiệt giữa thuê xe taxi và thuê xe tại MyDinhTravel. Bài viết là ý kiến tổng hợp các các khách hàng đã chạy xe của MyDinhTravel do tác giả tổng hợp.

Về chất lượng xe

Dưới đây là hình ảnh so sánh giữa hai loại xe mà MyDinhTravel phục vụ khách hàng và dòng xe mà các hãng taxi hay sử dụng để chạy khách.

Đa phần các dòng xe taxi là dòng xe 1 đầu (không có cốp xe) còn các dòng xe phục vụ khách du lịch tại MyDinhTravel là dòng xe 2 đầu sang trọng, có cốp để đồ rộng.

thue xe taxi
cho thuê xe mydinhtravel

Chưa nói về nội thất bên trong xe, độ êm ái của xe, dòng xe taxi không bao giờ so kịp với xe phục vụ khách của công ty du lịch.

Về độ an toàn trên đường

Lấy một ví dụ để minh họa cụ thể: bạn hãy thử 1 lần ra các xưởng chuyên đại tu bảo dưỡng taxi, từ một chiếc xe cũ (rất cũ nát) sau 1 tuần sẽ thành một con xe ngon lành để bán ra chạy taxi. Hay một ví dụ khác: tất cả các lốp xe mà các dòng xe 4 chỗ gia đình thay ra vì mòn thì đều được tận dụng bán lại cho các cơ sở khác chế lại thành lốp xin để chạy taxi.

Nói như vậy để thấy rặng, đa phần các xe taxi phục vụ khách là xe chế lại, độ lại và sử dụng đồ cũ để thay thế. Rất nguy hiểm hoặc mất thời gian nếu gặp sự cố giữa đường.

Chất lượng lái xe

Một yếu tố cực kỳ quan trọng cần phải xét tới, chất lượng lái xe, thái độ phục vụ…..

Bạn thử gõ tìm kiếm các từ khóa: lái xe taxi đi ẩu, lái xe taxi lạng lách, lái xe taxi hất công an lên capo….. Không thể nói tất cả lái xe taxi đều như vậy, bởi cũng có rất nhiều bác tài yêu nghề, quý trọng nghề nghiệp.

Lái xe của MyDinhTravel được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng lái và kinh nghiệm phù hợp với loại xe được giao. Được trực tiếp giám đốc của công ty tuyển chọn, có tính cách thật thà, vui vẻ.

thuê xe 4 chỗ
thuê xe lacetti

 

 

Phần 2: so sánh về giá cả, vui lòng xem tại phần 2 tại đây

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.