Thuê Xe 1 Chiều Buổi Tối

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
đi chung xe
thuê xe chung

” Thật Tuyệt Vời – Không Thể Tin Được ” Giá thuê xe 1 chiều  buổi tối tại MyDinhTravel lại rẻ tới như vậy. Không thể tin khi mà thuê xe một chiều, thuê xe 4 chỗ 7 chỗ sử dụng 1 chiều 2 chiều buổi tối từ 18h trở đi giá quá là rẻ mà phục vụ nhiệt tình vui vẻ. Khi cần thuê xe buổi tối hãy liên hệ MyDinhTravel.

MyDinhTravel cho thuê xe 4 chỗ 7 chỗ buổi tối giá cực sốc. Liên hệ Mr Tiến 0948.520.688

thue xe buoi toi
thuê xe 1 chiều

Tại sao thuê xe buổi tối giá lại rẻ

MyDinhTravel xin giải thích ngắn gọn như sau: Mọi chi phí hàng ngày như Lương lái xe, tiền bến bãi, tiền rửa xe, tiền phí hao mòn, chi phí văn phòng, …. là cố định, trong trường hợp phục vụ khách hàng thêm 01 ca tối, thì cũng chỉ mất thêm các chi phí như: xăng dầu, vé cầu phà, hao mòn và bồi dưỡng lái xe.

Tức là khách hàng thuê xe 1 chiều buổi tối gần như không phải chịu các chi phí cố định mà công ty cho thuê xe phải chịu. Như vậy, giá thành thuê xe buổi tối giảm rất đáng kể.

Thuê xe 1 chiều buổi tối rẻ như thế nào?

Ví dụ: MyDinhTravel đang phục vụ 1 Công ty Hàn Quốc; cứ 19h lại đón họ tại Lê Văn Lương và đi 1 chiều tới Thị trấn Cao Thượng Bắc Giang. Với cung đường gần 90km, đơn giá 800.000 vnđ Như vậy, giá giảm hơn rất nhiều so với thuê xe vào buổi sáng hoặc buổi trưa.

Với đơn giá 1 chiều vào buổi sáng hoặc buổi trưa áp dụng cho cung đường > 150 km là 9.000 vnđ / km; nhưng đơn giá 1 chiều buổi tối MyDinhTravel áp dụng còn rẻ hơn cả taxi mà chất lượng xe lại tuyệt vời hơn rất nhiều.

thue xe du lich
Cho Thuê Xe

QC: MyDinhTravel cho thuê xe mercedes C200 2015 phục vụ cưới hỏi, hội nghị, city, sân bay, về quê, công tác…. xe VIP với giá bình dân. Quý khách hàng cần thuê xe Mercedes C200 đời mới hãy liên hệ ngay để đặt xe VIP với giá hữu nghị.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.