Thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
thuê xe đón sân bay
thuê xe vip

Với gần 16.000.000 lượt khách được phục vụ trong 1 năm, cảng hàng không sân bay quốc tế Nội Bài tính trung bình mỗi ngày có tới hơn 30.000 lượt khách hàng đến và đi. Như vậy, phải khẳng định đây là 1 ” mỏ vàng ” cho dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài.

Nói là mỏ vàng, vì có rất nhiều khách hàng, nhưng đây cũng là 1 nơi cuộc cạnh tranh rất ” khốc liệt ” giữa các hãng taxi, các công ty tour, công ty cho thuê xe. Vậy MyDinhTravel nhắm tới ngách nào, những khách hàng nào…. để chú trọng phát triển dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài.

Khi cần đón tiễn sân bay 1 chiều , 2 chiều vui lòng gọi Mr Tiến 0948520688

thuê xe camry
thuê xe 4 chỗ

Thuê xe chất lượng cao

MyDinhTravel phục vụ khách hàng bằng các dòng xe chất lượng cao như: Toyota Camry 2.0E 2.4G ; Toyota Alits, Vios ; Mazda3 ; Chevrolet Aveo 2015 ; Lacetti Ex….

Tất các xe phục vụ đưa đón sân bay đều không có biển không có mào ; nếu công ty thuê xe đón khách thì coi như xe của công ty các bạn luôn, nếu gia đình đi đón người nhà, đón bạn bè… thì coi như xe gia đình.

Xe mới, sạch sẽ, chất lượng cao. Tài xế lịch sự vui vẻ, có mặt đúng giờ, đón khách nước ngoài chuyên nghiệp không để khách phải chờ.

thuê xe tiễn sân bay
thuê xe nội bài

Thuê xe sân bay giá rẻ

Tất nhiên để so sánh giữa taxi sân bay và dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp của MyDinhTravel thì rất khập khiễng, không thể so sánh về giá cả, vì chất lượng xe, chất lượng phục vụ và cả sự sang trọng lịch sự khi sử dụng dịch vụ thuê xe đón tiễn sân bay của MyDinhTravel.

Ứng với chất lượng xe, chất lượng phục vụ… đơn giá mà MyDinhTravel phục vụ khách hàng cũng không hề cao, với 450.000 VND / 1 chuyến, thời gian 03 giờ. (Vui lòng liên hệ nhân viên điều hành để biết chính xác vì giá còn tùy vào thời điểm và vị trí đón trả khách hàng)

thuê xe đón nội bài
thuê xe sân bay

Xe đưa đón sân bay chuyên nghiệp

Bên trên là hình ảnh lái xe 4 chỗ 30A500.02 ngày 15/04 đón khách tại Sân bay Nội Bài, quý khách hoàn toàn yên tâm vê giờ có mặt, thông thạo đường.

Khi cần thuê xe 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 30 chỗ đón và tiễn Nội Bài, hãy liên hệ MyDinhTravel để được phục vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.