So sánh giá cước xe ôm thân thiệt với xe du lịch chuyên nghiệp

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
thuê xe camry
thuê xe 4 chỗ

Tại Hà Nội hay các thành phố lớn của Việt Nam, phương thức vận chuyển hành khách bằng xe mô tô 2 bánh là rất phổ biến. Xe ôm, với rất nhiều ưu điểm như thuận tiện cần là có ngay, giá rẻ, cơ động các ngõ ngách nhỏ của Hà Nội. Gần đây, hình thức xe ôm thân thiện đang phát triển rất mạnh do tính chuyên nghiệp, giá cả công khai tính tự động.

Để so sánh giữa xe ôm và xe 4 chỗ du lịch thì không thể; vì nó hoàn toàn khác nhau về chất lượng, hình thức, độ ” sang chảnh “. Nhưng hãy đưa ra một vài điểm để thấy: MYDINHTRAVEL CHO THUÊ XE GIÁ RẤT RẺ.

Về giá cả:

Tính đơn giá của xe ôm thân thiện là 4.000 vnd /km / 1 chiều ; giá xe 5 chỗ đời mới chuyên nghiệp mà MyDinhTravel đang áp dụng là 9.000 vnd / km / 1 chiều.

Trong khi đó: khi chạy xe 5 chỗ thì có thể ngồi 4 khách hàng, còn xe ôm thì chỉ 1 khách.

xe ôm thân thiện
thuê xe ôm

Về chất lương:

Để so sánh giữa hai loại hình này là không thể. Chất lượng xe 5 chỗ đời mới với ghế ngồi đệm êm , điều hòa mát lạnh, mưa gió không lo sợ gì.

Lái xe phục vụ nhiệt tình, khách hàng hơn thượng đế. Không lo bị chặt chém vì giá cả được thỏa thuận trước khi khách hàng liên hệ với phòng điều hành đặt xe.

thue-xe-5-cho-gia-re
thuê xe 5 chỗ

 Kết luật: So sánh giữa xe ôm và dịch vụ cho thuê xe du lịch mang tính chất tham khảo.

Xe ôm vẫn là 1 hình thức di chuyển được rất nhiều khách hàng lựa chọn; còn với những chuyến đi xa, đi dài ngày, đi nhiều người, hãy tin tưởng lựa chọn dòng xe 5 chỗ mà MyDinhTravel phục vụ.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.