Cho thuê xe 4 chỗ mazda 3

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
thue xe mazda
thue xe 4 cho

Công ty MyDinhTravel cho thuê xe du lịch có lái từ 4 tới 45 chỗ. Phục vụ chu đáo nhiệt tình, xe chất lượng cao, sạch sẽ, lái xe lái cẩn thận an toàn, giá cả phải chăng. 100% khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi. MyDinhTravel cho thuê xe 4 chỗ mazda3 giá rẻ. Xe chất lượng cao dáng thể thao đẹp và được các khách hàng trẻ rất ưa chuộng.

Khi cần thuê xe mazda 3 vui lòng liên hệ Mr Tiến 0948520688

cho thuê xe du lịch
thuê xe 4 chỗ

Thuê xe mazda 3 có lái

Mazda 3 là dòng xe được đánh giá ngang hàng với Honda Civic ở thiết kế kiểu dáng, nội thất tiện nghi của xe cũng như là độ êm, độ an toàn khi di chuyển. MyDinhTravel phục vụ khách hàng bằng mazda 3 màu đen với nội thất xe mới sạch sẽ.

Với động cơ 2.0 mạnh mẽ, mazda 3 phù hợp chạy đường dài, các cung đường khó đi mà vẫn đem lại cảm giác an toàn, êm ái.

Xe được bảo dưỡng định kỳ đảm bảo an toàn, sau mỗi chuyến đi đều được rửa sạch sẽ để khi phục vụ khách hàng luôn trong trạng thái sạch bóng.

Giá thuê xe 4 chỗ mazda 3

Mặc dù là dòng xe ngang hàng về chất lượng với Honda Civic, Toyota Altis nhưng giá thuê xe mazda 3 chỉ ngang với các dòng xe bình dân như Chevrolet Lacetti, Aveo, Gentra.

Áp dụng cho cung đường 200 km / 2 chiều đơn giá 1.100.000 vnd ; đơn giá đi 1 chiều 9.500 vnd / km áp dụng cho cung đường hơn 100km.

Với giá đi city nội thành sân bay, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá chính xác.

Cần biết khi thuê xe du lịch 4 chỗ

Tại sao cần phải chốt giờ chốt km khi thuê xe, nếu có phát sinh so với định mức chốt giữa hai bên thì tính giá thế nào? Quý khách tham khảo thêm tại: Tư vấn thuê xe du lịch

Tại sao thuê xe 1 chiều mà lại phải chịu giá hai chiều?

MyDinhTravel hay nhận được các câu hỏi của khách hàng như thuê xe đi cả ngày giá 5.000 vnd/km là do tôi cả đi và về, vậy tôi đi 1 chiều sao lại giá 9.000 vnd / km. Vui lòng click đường link dưới đây để biết thêm chi tiết.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.