Chốt giờ khi thuê xe du lịch rất cần thiết

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
thuê xe cưới tại hà nội
cho thuê xe cưới giá rẻ

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, đội ngũ nhân viên điều hành của công ty rất hay gặp phải những tình huống ” dở khóc dở cười “ vì những hiểu lầm giữa người thuê xe và công ty cho thuê xe. Điển hình trong số đó là: Thời gian sử dụng xe.

  1. Xem cách tính phát sinh giờ, phát sinh km tại đây
  2. Hơn và thiệt khi thuê xe của cá nhân tại đây
  3. Thuê xe giá 4.500 vnd /km là có thật xem tại đây

Nguyên nhân là do: rất nhiều khách hàng có suy nghĩ là đã thuê xe thì sử dụng trong ngày, tức là dùng tới khi nào ” xong việc thì kết thúc “

thue xe du lich
thời gian thuê xe

Để tránh tình trạng trên, mỗi khi chốt lịch xe với khách hàng qua hợp đồng hoặc tin nhắn hoặc fax… MyDinhTravel đều có 1 mục là: Đón mấy giờ và trả khách lúc mấy giờ./

Tất nhiên, MyDinhTravel vẫn sẽ bố trí lái xe và xe để phục vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng, đón sớm, về muộn… nhưng vẫn cần phải chốt thời gian để có cơ sở báo giá chuẩn xác nhất.

 

Lý do tại sao cần chốt thời gian phục vụ khách hàng: MyDinhTravel cũng rất muốn phục vụ khách hàng full thời gian tối đa nhưng

  • Xe thường được xếp lịch sẵn, hôm nay đi thì đã có lịch ngày mai, vì vậy nếu khách hàng hôm nay sử dụng xe hết ngày, thì lái xe ngày mai sẽ không thể đủ sức khỏe để đi tiếp.
  • Theo luật giao thông đường bộ, thời gian làm việc của lái xe trong ngày không quá 10 giờ và liên tục không quá 4 giờ.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.