Thuê xe công ty và thuê xe cá nhân

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

So sánh giữa hai hình thức thuê xe của công ty và thuê xe của cá nhân, MYDINHTRAVEL xin gửi tới quý khách hàng những điểm được, điểm mất khi thuê xe của công ty và cá nhân.

  1. Gửi tới quý khách bảng báo giá thuê xe tại MYDINHTRAVEL
  2. Hình ảnh các dòng xe đang phục vụ khách hàng
  3. Nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

– Xe cá nhân thường không mất tiền thuê bãi gửi, vì chủ xe để xe tại nhà luôn, mỗi tháng tích kiệm được từ 800.000 tới 1.200.000 VND tiền gửi xe, tiền đó sẽ được giảm trừ cho mỗi khách hàng thuê xe du lịch?
– Xe công ty thường phải thuê bãi để gửi, như vậy chi phí gửi xe sẽ phải cộng vào tiền cước phí thuê xe ô tô.
– Xe cá nhân không được mua bảo hiểm, bao gồm cả bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm người ngồi trên xe… Nhưng xe công ty thì 100% là phải có đủ các loại bảo hiểm.

lai-xe-my-dinh-travel
Lái xe an toàn

– Xe cá nhân thường lái xe có tay lái yếu, ít đi, không thuộc đường và nhất là không chuyên nghiệp ở phục vụ khách hàng.
– Khách hàng thuê xe không chỉ là thuê xe để đi lại, mà còn là thuê luôn cả sự phục vụ, phục vụ tốt, nhiệt tình, vui vẻ sẽ đem lại sự hài lòng, sự tín nhiệm.
– Một ví dụ như: rất nhiều khách hàng của mydinhtravel khi thuê xe du lịch rất muồn 1 xe và 1 lái xe chuyên phục vụ, vì họ muốn coi như đó là xe của mình. Hiểu được điều đó, người lái xe phải luôn nhiệt tình, phục vụ khách hàng hết mình như THƯỢNG ĐẾ. Điều này với lái xe cá nhân rất khó.
* Khi thuê xe tại mydinhtravel, bạn luôn chắc chắn rằng mydinhtravel sẽ bố trí xe, lái xe đón bạn đúng giờ, xe sạch sẽ, lái xe vui vẻ nhiệt tình, an toàn khi lưu thông trên đường.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.