Thuê xe Innova đi sân bay

 1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
 2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
cho thue xe gia re
thuê xe du lịch giá rẻ

Cho thuê xe Innova 7 chỗ đón tiễn sân bay Nội Bài trọn gói với giá hợp lý nhất, Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội đi sân bay Nội Bài và chiều ngược lại tại sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dòng xe đời mới,, xe nội thất đầy đủ, điều hòa mát, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách du lịch, công tác …

Quý khách cần thuê xe Innova đi sân bay, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết:

HOTLINE: 0948.520.688

thuê xe giá rẻ
cho thuê xe du lịch giá rẻ

Báo giá thuê xe 7 chỗ đi sân bay Nội Bài

  • Từ ngày 04/01/2015 khoảng cách sân bay nội bài thêm ngắn lại khi cầu Nhật Tân và đường Võ Nguyên Giáp thông thẳng ra sân bay nội bài rút ngắn quảng đường từ trung tâm Hà Nội ra sân bay hơn 5km. Giờ đây những khách đi ra sân bay không quá lo lắng vì tắc đường.
  • Những khách ở các khu vực khác nhau trong thành phố Hà Nội có thể lựa chọn những con đường khác nhau sao cho ngắn nhất. Các công ty cho thuê xe đi sân bay Nội Bài cũng phải giảm giá cho phù hợp vì chi phí đầu vào giảm và thời gian cũng ngắn hơn.
  • Những khách có nhu cầu đi từ trung tâm Hà Nội ra sân bay thì cầu Nhật Tân là lựa chọn số 1, quảng đường chỉ khoảng 29km đường rộng thênh thang 4 làn, vắng vẻ nếu giao thông bình thường thì chỉ mất 35 ra đến sân bay Nội Bài.
  • Với giá thuê xe 7 chỗ từ Hà Nội đi sân bay Nội Bài sẽ thường dao động trong khoảng từ 600.000-650.000 tùy từng thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng dầu.

   thuê xe giá rẻ
   cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

Quý khách có thể đặt thuê xe đi chùa Hương bằng các phương thức sau:

Đặt thuê xe trực tiếp qua website: www.mydinhtravel.com

– Ký hợp đồng qua fax:043.79.59.449 (Áp dụng đối với Công ty)

– Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng

– Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty chúng tôi: Số 30, đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Đặt xe qua Email: vanphongxehanoi @gmail.com

– Đặt xe qua điện thoại: 0948.520.688

QÚY KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.