Thuê xe 7 chỗ đi sân bay

 1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
 2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
thue xe du lich
cho thue xe

MyDinh Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi sân bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ. Với hàng nghìn lượt khách hàng được phục vụ mỗi năm, chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với các dòng xe từ bình dân đến sang trọng, chúng tôi cam kết phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách.

Khi có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi sân bay, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thuê xe:

HOTLINE: 0948.520.688

cho thue xe du lich
thue xe 7 cho

Báo giá thuê xe 7 chỗ đi sân bay Nội Bài

 • Từ ngày 04/01/2015 khoảng cách sân bay nội bài thêm ngắn lại khi cầu Nhật Tân và đường Võ Nguyên Giáp thông thẳng ra sân bay nội bài rút ngắn quảng đường từ trung tâm Hà Nội ra sân bay hơn 5km. Giờ đây những khách đi ra sân bay không quá lo lắng vì tắc đường.
 • Những khách ở các khu vực khác nhau trong thành phố Hà Nội có thể lựa chọn những con đường khác nhau sao cho ngắn nhất. Các công ty cho thuê xe đi sân bay Nội Bài cũng phải giảm giá cho phù hợp vì chi phí đầu vào giảm và thời gian cũng ngắn hơn.
 • Những khách có nhu cầu đi từ trung tâm Hà Nội ra sân bay thì cầu Nhật Tân là lựa chọn số 1, quảng đường chỉ khoảng 29km đường rộng thênh thang 4 làn, vắng vẻ nếu giao thông bình thường thì chỉ mất 35 ra đến sân bay Nội Bài.
 • Với giá thuê xe 7 chỗ từ Hà Nội đi sân bay Nội Bài sẽ thường dao động trong khoảng từ 600.000-650.000 tùy từng thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng dầu.

  thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội
  dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

Qúy khách cần lưu ý gì khi thuê xe tại MyDinh Travel

 1. Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng để thuê xe lâu dài là điều quan trọng nhất, không chỉ ở chất lượng xe, chất lượng dịch vụ mà giá thuê cũng phải hợp lý? Tất cả những điều kiện trên sẽ được đáp ứng đầy đủ và tốt nhất khi khách hàng thuê xe tại MyDinh Travel
 2. Nắm rõ lịch trình, cung đường, tổng số kilomet, thời gian đi, thời gian về, điểm đón khách, trả khách… là những thông tin quý khách nên cung cấp cho nhân viên điều hành khi liên hệ thuê xe. Điều này sẽ giúp cho nhân viên của công ty tư vấn và báo giá chính xác cho quý khách.
 3. Để đảm bảo, chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng trước khi đưa đón khách, quý khách có thể qua trực tiếp văn phòng công ty hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp tới nhà hoặc văn phòng của quý khách để ký kết hợp đồng.

=> MYDINH TRAVEL CAM KẾT ĐEM ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT, PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP VỚI MỨC GIÁ PHẢI CHĂNG

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.