Thuê xe đi đền Sòng cô Chín, đền Con Cuông, ông Hoàng Mười

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

MyDinh Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ lễ hội, đưa đón khách hàng dịp lễ hội đầu năm với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đời mới. Chuyên cho thuê xe đi đền Sòng cô Chín, đền Cuông ông Hoàng Mười, phục vụ trọn gói theo yêu cầu của Quý khách. Khi cần thuê xe đi lễ hội, Quý khách vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn chi tiết:

HOTLINE: 0948.520.688

thuê xe vios giá rẻ
thuê xe 4 chỗ đi đền Sòng

Các dòng xe phục vụ lễ hội tại MyDinh Travel

  •  Đối với loại xe 4 chỗ thì có nhữ loại xe: Toyota Altis , Honda Civic , Daewoo Lacetti , KIA Forte , Daewoo Gentra
  • Đối với loại xe 7 chỗ có những loại xe sau: Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota  Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai  Santafe, Toyota Lancruiser.
  • Thuê xe 16 chỗ đi đền Sòng cô Chín: Ford Transit, County..
  • Cho thuê xe 30 – 35 chỗ đi lễ hội
  • Thuê xe 45 chỗ đi đền Sòng cô Chín, đền Cuông ông Hoàng Mười.
Thuê xe đi đền ông Hoàng Mười
Thuê xe phục vụ lễ hội

 

Báo giá thuê xe phục vụ lễ hội tại MyDinh Travel

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thuê xe phục vụ sân bay, đi city, đi tỉnh, lễ chùa áp dụng từ tháng 1/2016. Mọi thắc mắc về giá cả, dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp phòng Điều hành để được tư vấn chi tiết.

Báo giá thuê xe tại MyDinh Travel

Đôi nét về đền Sòng, đền ông Hoàng Mười

Đền Sòng Sơn xưa thuộc trang Cổ Đam, Phú Dương, Phủ Tống,Thanh Hoá, nay thuộc Phường Bắc Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hoá, là một trong những nơi thờ Mẫu Liễu Hạnh – một trong Tứ bất tử của người Việt Nam từ xa xưa. Lễ hội Đền Sòng thường diễn ra từ ngày mùng 10 đến 26-2 âm lịch hàng năm, trong đó ngày 25 là chính hội, đó là ngày Thánh Mẫu hạ giới.
Ngày chính hội diễn ra từ 5 giờ sáng kết thúc vào khoảng 12 giờ trưa, nhưng tất cả mọi việc phải chuẩn bị từ trước đó một tháng.

Đền ông Hoàng Mười hay còn gọi là Mỏ Hạc Linh Từ ở huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Đền ông Hoàng Mười là ngôi đền nổi tiếng ở Nghệ An thờ đạo Mẫu Tứ phủ, vị thần được thờ chính là ông Hoàng Mười.

Đền được xây dựng năm 1634 từ thời hậu Lê trên diện tích hơn 1 ha ở làng Xuân Am, xã Hưng Thịnh huyện Hưng Nguyên, đền còn có tên khác là Mỏ Hạc Linh từ. Trải qua nhiều lần tu bổ, đến nay, đền có 3 toà chính: Thượng điện, Trung điện và Hạ điện.

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.