Thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử, đền Cửa Ông

 1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
 2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Qúy khách đang cần thuê xe đi lễ chùa, lễ hội đầu năm. Cho thuê xe đi chùa Yên Tử, đền Cửa Ông với các dòng xe chuyên phục vụ lễ hội, xe mới, lái xe có nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi mà không lo sợ bị chặt chém giá cả đặc biệt trong dịp lễ hội nhu cầu thuê xe của khách hàng tăng cao. Để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

HOTLINE: 0948.520.688

thue-xe-9-cho

Các dòng xe phục vụ thuê xe đi Yên Tử từ Hà Nội

Cho thuê xe 4 chỗ đi Yên Tử : Toyota Altis , Honda Civic , Daewoo Lacetti , KIA Forte , Daewoo Gentra, Chevrolet Lacetti , Chevrolet Cruze, Chevrolet Aveo…
– Cho thuê xe 7 chỗ đi Yên Tử :Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota  Fotuner…
– Cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Tử: Ford Transit, Mercerdes Sprinter
– Cho thuê xe 29 chỗ đi Yên Tử : Huyndai County
– Cho thuê xe 35 chỗ đi Yên Tử : Aero Town, Isuzu Samco
Cho thuê xe 45 chỗ đi Yên Tử : Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.

ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CHÍNH XÁC, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG ĐIỀU HÀNH MYDINH TRAVEL ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT.

Đôi nét về địa danh Yên Tử :

 • Núi Yên Tử (1.068 m) là ngọn núi cao trong dãy núi Đông Triều vùng đông bắc Việt Nam. Núi thuộc xã Thượng Yên Công, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Vốn là là một thắng cảnh thiên nhiên, ngọn Yên Tửcòn lưu giữ nhiều di tích lịch sử với mệnh danh “đất tổ Phật giáo Việt Nam”.
 • Trên đỉnh núi thường có mây bao phủ nên ngày trước có tên gọi là Bạch Vân sơn.Tổng chiều dài đường bộ để lên đỉnh Yên Tử (chùa Đồng) là khoảng 6000m với 6 giờ đi bộ liên tục qua hàng ngàn bậc đá, đường rừng núi… Hành trình lên Yên Tử ngày nay sẽ không vất vả như xưa nữa vì hệ thống cáp treo 1 lên gần Hoa Yên đã hoàn thành năm 2002 và hệ thống cáp treo 2 lên cổng trời (khu vực đỉnh Yên Tử) đã được đưa vào sử dụng từ mùa lễ hội 2008.
 • Khu vực Yên Tử bao gồm một số địa điểm và kiến trúc Phật giáo chính như:
 1. Chùa Bí Thượng
 2. Chùa Suối Tắm
 3. Chùa Cầm Thực
 4. Chùa Lân
 5. Chùa Giải Oan
 6. Cụm tháp Hòn Ngọc
 7. Vườn tháp Huệ Quang (khu tháp Tổ)
 8. Chùa Hoa Yên
 9. Am Thiền Định
 10. Chùa Một mái
 11. Am Thung, Am Dược
 12. Chùa Bảo Sái
 13. Chùa Vân Tiêu
 14. Chùa Đồng

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.