Thuê xe 4 chỗ đi đền ông Hoàng Mười

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

MyDinh Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi đền ông Hoàng Mười – Nghệ An với các dòng xe đời mới: Chevrolet Aveo 2015, Lacceti Deawoo 2012, Maza 3 2010, Kia K3 2014, Vios 2015…Dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ đi Nghệ An, lễ tạ đền ông Hoàng Mười …Quý khách có nhu cầu thuê xe 4 chỗ đi đền ông Hoàng Mười vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

HOTLINE: 0948.520.688.

thuê xe 4 chỗ
Cho thuê xe 4 chỗ đi đền ông Hoàng Mười

Báo giá thuê xe 4 chỗ đi đền ông Hoàng Mười giá bao nhiêu?

– MyDinh Travel xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cũng như cách thức tính giá thuê xe 4 chỗ đi đền ông Hoàng Mười. Quý khách vui lòng tham khảo để đưa ra lịch trình hợp lý nhất.

– Loại xe: 4 chỗ Chevrolet Aveo 2015, Lacceti Deawoo 2012, Maza 3 2010, Kia K3 2014, Vios 2015…

– Lịch trình: Hà Nội – đền ông Hoàng Mười – Hà Nội

– Chốt km: 620km/ 2 chiều

– Giá thuê xe: 3.400.000vđ

– Phát sinh ngoài lịch trình: 5.000đ/km , 30.000đ/h.

– Quý khách lưu ý, giá thuê xe đã bao gồm chi phí xăng, dầu, lương lái xe, chi phí thuê xe, chưa bao gồm tiền cầu đường, bến bãi gửi xe, phát sinh ngoài lịch trình, thuế VAT…

=> Giá thuê xe có thể thay đổi tùy theo thời điểm thuê xe và sự biến động của xăng dầu.

thue xe du lich 4 cho
thue xe 4 cho

Lễ tạ đền ông Hoàng Mười_nét đẹp tâm linh của người Việt

Lễ hội đền Ông Hoàng Mười gồm phần lễ và phần hội. Phần lễ gồm lễ khai quang, lễ rước bài vị, đạo sắc từ làng Xuân Am về đền, lễ yết cáo, lễ đại tế và cuối cùng là lễ tạ. Phần hội gồm các trò chơi dân gian diễn ra trong hai ngày mùng 9 và mùng 10 thu hút nhân dân trong huyện Hưng Nguyên tham gia như giải bóng chuyền các xã, trò chơi nhảy bao bố, kéo co, chọi gà, giao lưu văn nghệ …

Cùng với các lễ hội trong tỉnh, Lễ hội đền Ông Hoàng Mười có vị thế hết sức quan trọng trong đời sống tâm linh của nhân dân, lại nằm ở vị trí có cảnh quan đẹp, vừa trung tâm, vừa gắn với vùng du lịch Lâm Viên Núi Quyết, đền Ông Hoàng Mười đã và đang ngày càng thu hút đông đảo nhân dân trong và ngoài tỉnh đến dâng hương, cầu lễ. Với sự ngưỡng mộ của nhân dân đối với quan Hoàng Mười và sự đặc sắc về cảnh quan môi trường, di tích đền Hoàng Mười cùng với đền Quang Trung, núi Quyết, Phượng Hoàng Trung Đô đang là điểm đến hấp dẫn trong tour du lịch ven sông Lam của tỉnh Nghệ An.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.