Thuê xe đi Bãi Cháy, Vịnh Hạ Long

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Dịch vụ cho thuê xe đi Bãi Cháy, vịnh Hạ Long tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Bãi Cháy, xe đưa đón 1 chiều, trong ngày, dài ngày với các dòng xe đời mới, giá phải chăng. Quý khách cần thuê xe đi Bãi Cháy, vịnh Hạ Long vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn chi tiết:

HOTLINE: 0973.891.671

Thuê xe đi Bãi Cháy, Vịnh Hạ Long

  • Loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ…
  • Lịch trình: Hà Nội – Bãi Cháy – Hà Nội, Hà Nội – Hạ Long – Hà Nội
  • Chốt km phục vụ: 170km/1 chiều
  • Bảng báo giá thuê xe
thue-xe-di-Bai-Chay-Ha-Long-1-chieu
Báo giá thuê xe đi Bãi Cháy – vịnh Hạ Long

Giá thuê xe có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng dầu. Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá chính xác nhất.

Du lịch Bãi Cháy – vịnh Hạ Long

Bãi biển Bãi Cháy là một bãi biển nhân tạo rộng và đẹp nằm sát bờ vịnh Hạ Long. Bãi cát dài hơn 500 m, rộng 100 m. Hàng ngày vào buổi sáng sớm hay chiều tà, hàng ngàn người xuống đây tắm, bãi biển trở nên náo nhiệt lạ thường.

Cái tên Bãi Cháy có nhiều truyền thuyết khác nhau. Theo truyền thuyết xưa, Bãi Cháychính là nơi đoàn thuyền lương của của quân Nguyên Mông do Trương Văn Hổ cầm đầu vào xâm lược Việt Nam đã bị Trần Khánh Dư cùng quân dân nhà Trần thiêu cháy và bị dạt vào bờ. Do nhiều thuyền giặc bị cháy, gió đông bắc lại thổi tạt lửa vào bờ phía tây Cửa Lục làm cháy luôn khu rừng đang hanh khô. Khu rừng bị cháy đó thành Bãi Cháy ngày nay.

Một truyền thuyết dân gian lại cho rằng trước đây tàu thuyền thường neo đậu vào bãi biển phía tây Cửa Lục. Dưới đáy và bên sườn thuyền thường có con hà bám vào rất chắc có thể ăn hỏng thuyền, vì thế dân chài phải lấy lá phi lao đốt xung quanh. Từ bên phía Hòn Gai và các nơi khác nhìn vào đó luôn luôn thấy lửa cháy rực lên nên gọi nơi này là Bãi Cháy.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.