Thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo

 1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
 2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
thue xe buoi toi
thuê xe 1 chiều
MyDinh Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo, dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ đi Tam Đảo, du lịch Tam Đảo trọn gói giá rẻ. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết:
HOTLINE: 0948.520.688

Báo giá thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo tại MyDinh Travel

– Loại xe: 16 chỗ
– Lịch trình: Hà Nội – Tam Đảo – Hà Nội
– Chốt km: 150km/2 chiều
Giá thuê xe: 1.300.000 – 1.400.000đ
– Phát sinh ngoài lịch trình: 8.000đ/km, 60.000đ/h
Giá thuê xe có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng, dầu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác
.

mydinhtravel-thue-xe-7-cho-innova
Dịch vụ cho thuê xe du lịch Tam Đảo

Thuê xe đi Tam Đảo, sao chưa gọi MyDinh Travel?

Để đáp lại nhu cầu thuê xe đi Tam Đảo của Quý khách hàng,  công ty chúng tôi đã đưa ra nhiều loại xe khác nhau để phục vụ khách hàng và quý công ty thuê xe.Quý khách vui lòng lựa chọn hình thức thuê xe phù hợp với nhu cầu của mình:
 1. Cho thuê xe 4 chỗ đi du lịch tam đảo: Chevrolet Aveo 2015, Kia K3, Chevrolet Cruze, Vios, Mazda 3, Camry…
 2. Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch tam đảo: Toyota Innova G , Ford Everest, Toyota  Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai  Santafe, Toyota Lancruiser .
 3. Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch tam đảo: Ford Transit, Mercerdes Sprinter
 4. Cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch tam đảo: Huyndai County
 5. Cho thuê xe 35 chỗ đi du lịch tam đảo: Huyndai Aero Town
 6. Cho thuê xe 45 chỗ đi du lịch tam đảo: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space , Huyndai Univer.

  thue xe 7 cho di Dong Mo
  cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

Đôi nét về Tam Đảo – Đà Lạt giữa miền Bắc

 1. Nơi non bồng, nước Nhược giữa trần ai chính là vùng núi rừng Tam Đảo của Vĩnh Phúc. Từ thành phố Vĩnh Yên theo đường 2C lên Tam Đảo chỉ khoảng 20km.
 2. Núi Tam Đảo là kết quả quá trình hoạt động núi lửa thuộc hệ Triat thống trung cách nay khoảng 160 triệu năm mà thành. Núi Tam Đảo kéo dài khoảng 50km, nhưng những thắng cảnh chủ yếu tập trung ở vùng Tam Đảo và Tây Thiên. Rừng Tam Đảo có hệ thống thực vật vô cùng phong phú, nhiều động vật và côn trùng quý hiếm.
 3. Trên dãy Tam Đảo có những di tích văn hóa-lịch sử nổi tiếng như chùa Tây Thiên và đền Tây Thiên (còn gọi Đền Mẫu) thờ Quốc Mẫu Tây Thiên Lăng Thị Tiêu. Theo thần thoại, Quốc Mẫu Tây Thiên là do linh khí của núi rừng Tam Đảo hun đúc mà nên. Đầuthế kỷ 20, người Pháp đã lên Tam Đảo và xây dựng một thị trấn ở đây làm nơi nghỉ mát cho các quan chức của chính quyền đô hộ. Tổng cộng có 163 ngôi biệt thự kiến trúc châu Âu đã được xây dựng. Ngày nay, một số đã đổ nát. Tam Đảo là một khu du lịch nổi tiếng ở miền Bắc.

VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.