Thuê xe 7 chỗ đi Quan Lạn

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

MyDinh Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Quan Lạn, du lịch biển Quan Lạn giá rẻ với các dòng xe đời mới, giá phải chăng: xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đi Quan Lạn. Quý khách cần thuê xe 7 chỗ đi Quan Lạn, Quảng Ninh..vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác:

HOTLINE: 0973.891.671

thuê xe đi Sầm Sơn giá rẻ nhất Hà Nội
thuê xe đi Quan Lạn giá rẻ nhất Hà Nội

Báo giá thuê xe 7 chỗ đi Quan Lạn

  • Lịch trình: Hà Nội – Quan Lạn – Hà Nội
  • Xe đưa đón khách hàng theo lịch trình yêu cầu
  • Chi phí thuê xe: 4.500.000 vnđ/đưa đón
  • Phát sinh ngoài lịch trình: 6.000 vnđ/km, 40.000 vnđ/h

Quý khách lưu ý về giá thuê xe tại MyDinh Travel

  1. Giá thuê xe đã bao gồm: chi phí xăng dầu, lương lái xe, chi phí thuê xe, vé cầu đường bảo hiểm khách hàng trên xe
  2. Thuế VAT, phát sinh ngoài lịch trình ( nếu có).
  3. Giá thuê xe có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng dầu. Vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn báo giá chi tiết.
thue xe 7 cho di Dong Mo
cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

Đôi nét về biển Quan Lạn

Quan Lạn là một trong những cái tên còn khá mới nhưng thường xuyên được du khách miền Bắc nhắc đến khi lựa chọn điểm du lịch nghỉ biển cho mùa hè trong vài năm trở lại đây

Đảo Quan Lạn thuộc huyện đảo Vân Đồn, cách trung tâm huyện khoảng 40km,  nằm ở phía đông nam của tỉnh Quảng Ninh. Đảo Quan Lạn rộng khoảng 11km2 với dân cư khoảng 7.000 người, sống ở hai xã Quan Lạn và Minh Châu. Đảo Quan Lạn như một vòng cung ôm lấy rìa phía Đông của vùng Vịnh Bái Tử Long, đây là tuyển đảo phía ngoài cùng của vịnh Bắc Bộ.

Đảo Quan Lạn tương đối cách biệt với đất liền, nằm ở vị trí tiền tiêu đối mặt với biển Đông, trở thành bức bình phong vững vàng ngăn sóng biển, che chắn cho Vân Đồn, giúp Vân Đồn trở thành nơi neo đậu tàu thuyền thuận tiện và an toàn. Quan Lạn nằm trên tuyến đường giao thông hàng hải quan trọng nối liền từ Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Phillipines…với Việt Nam, do vậy nơi đây đã từng là trung tâm của thương cảng Vân Đồn sầm uất và thịnh vượng xưa kia.

Trên đảo có 6 bãi tắm, ở xã Quan Lạn là bãi Quan Lạn và bãi Sơn Hào còn ơ xã Minh Châu là bãi chương Nẹp ( khách du lịch thường gọi là bãi Minh Châu), bãi Bê Thính ( hay bãi Robinson), bãi nhánh Rìa và bãi Côn Trụi. Trong đó bãi Minh Châu và bãi Sơn Hào là hai bãi tắm đẹp nhất.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.