Thuê xe 7 chỗ theo km

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Mydinh Travel cho thuê xe 7 chỗ theo km, tính giá thuê xe theo km trọn gói đi 1 chiều đi trong ngày đi dài ngày. Quý khách hàng cần thuê xe du lịch có người lái đi đường dài tính giá theo km vui lòng liên hệ nhân viên điều hành của Mydinh Travel để được hỗ trợ các thông tin về loại xe, đời xe, giá thành, các khuyến mãi,….

Khi cần báo giá thuê xe theo km (4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ) gọi Ms Huyền 0973891671

IMG_1687
thuê xe du lịch 7 chỗ

Tùy theo cung đường và lịch trình mà chúng tôi có các mức giá khác nhau; vì vậy vui lòng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin như dưới đây để có báo giá chính xác:

  1. Loại xe – số người đi
  2. Thời gian đón và trả khách
  3. Ngày đi- ngày về
  4. Lịch trình cụ thể
  5. Km dự kiến, cung đường muốn đi

Giá thuê xe 7 chỗ theo km được tính như sau

  • Áp dụng cho cung đường trên 100km 1 chiều (dưới 100km thì tính theo chuyến và đi trong ngày)
  • Đi trong ngày 2 chiều trên 200km giá 6.000 vnđ/ km và giảm dần khi km nhiều hơn
  • Đi 1 chiều trên 100km giá 10.000 vnđ /km và giảm dần khi km tăng lên.

Lưu ý: thông thường bên điều hành Mydinh Travel báo giá khách hàng sẽ bao gồm tiền thuê xe + xăng dầu + lái xe + lương lái xe, chứ chưa bao gồm VAT, vé cầu đường và các chi phí phát sinh.

bg-mydinhtravel

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.