Cho thuê xe 7 chỗ về quê

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ về quê dịp Tết, cho thuê xe đưa đón 1 chiều từ Hà Nội về các tỉnh và chiều ngược lại từ các tỉnh lên Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe đời mới, phục vụ chuyên nghiệp theo lịch trình của quý khách. Quý khách cần thuê xe 7 chỗ về quê vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá thuê xe:

HOTLINE: 0973.891.671 – 086.860.3556 – 086.861.3556

Cho thuê xe 7 chỗ về quê

MyDinh Travek xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ. Quý khách vui lòng căn cứ theo lịch trình và loại xe cần sử dụng để tính chi phí thuê xe theo lịch trình của mình.

bao giá thuê xe
Báo giá thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ MyDinh Travel

Quý khách lưu ý về giá thuê xe tại MyDinh Travel:

  • Mức giá thuê xe đi 1 chiều và 2 chiều là khác nhau, quý khách vui lòng căn cứ theo đúng bảng giá để tránh trường hợp tính nhầm giá thuê xe: vd quý khách đi 1 chiều cung đường 100km gia 900.000đ nhưng nếu đi trong ngày 2 chiều sẽ thành 200km giá 1.000.000đ.
  • Giá thuê xe báo thường chưa bao gồm: vé cầu đường, gửi xe, lái xe ăn trưa, tối cùng khách hoặc tự túc tính 50.000đ/bữa.
  • Xe phục vụ khách hàng hầu hết là xe đời mới 2015-2016, xe không có mào như taxi.

Cần thuê xe du lịch giá rẻ sao chưa gọi MyDinh Travel?

  1. Với những dòng xe đời mới, chất lượng cao chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, xe đưa đón tận nhà quý khách.
  2. Về giá thuê xe : chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại MyDinh Travel.
  3. Lái xe của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm đưa đón khách hàng, thông thạo các cung đường, luôn giữ thái độ nhiệt tình khi phục vụ khách hàng.
  4. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi, giảm giá đối với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thuê xe tại MyDinh Travel.
  5. Tư vấn kinh nghiệm thuê xe, đi du lịch hoàn toàn miễn phí.

MyDinh Travel hân hạnh được đồng hành cùng Qúy khách!

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.