Cho thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

MyDinh Travel – Đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp tại Hà Nội với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ có lái, tự lái giá rẻ, xe phục vụ trọn gói theo yêu cầu của quý khách. Quý khách cần thuê xe, tư vấn dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác:

HOTLINE: 086.860.3556 – 086.861.0556

Báo giá dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái

MyDinh Travel xin gửi tới quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ thuê xe, bảng báo giá thuê xe áp dụng trong năm 2016, năm 2017 báo giá sẽ có thay đổi đôi chút nhưng không đáng kể.

bao giá thuê xe
Báo giá thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ tại MyDinh Travel
thue xe mydinh travel
Cho thuê xe 7 chỗ có lái tại Hà Nội

 

Quý khách lưu ý về giá thuê xe tại MyDinh Travel:

  1. Giá thuê thường đã bao gồm: chi phí xăng dầu, lương lái xe, chi phí thuê xe, bảo hiểm khách hàng trên xe.
  2. Chưa bao gồm: vé cầu đường, gửi xe, thuế VAT, phát sinh ngoài lịch trình (nếu có), lx ăn nghỉ tự túc hoặc cùng khách
  3. Giá thuê xe khác nhau tùy thuộc cung đường và yêu cầu sử dụng xe của quý khách. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác.

Tại sao khách hàng lựa chọn thuê xe tại MyDinh Travel

  • Về chất lượng xe: tất cả các dòng xe phục vụ khách hàng tại công ty chúng tôi đều là xe đời mới, được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, xe không có mào giống taxi nên quý khách hoàn toàn có thể sử dụng như xe gia đình mình. Hầu hết xe tại MyDinh Travel đều là xe màu đen, sang trọng, lịch sự.
minions-4
MyDinh Travel_Cho thuê xe chuyên nghiệp
  • Về nhân viên lái xe: lái xe của MyDinh Travel luôn giữ thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp trong suốt quá trình phục vụ khách hàng. Lái xe thông thạo đường xá nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thuê xe tại MyDinh Travel.
  • Về giá cả thuê xe: chúng tôi cam kết đưa đến mức giá ưu đãi, tốt nhất cho quý khách hàng đặc biệt khách hàng thường xuyên thuê xe hoặc sử dụng các dịch vụ vận tải của công ty chúng tôi.
  • Để được tư vấn, báo giá chính xác theo  lịch trình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên điều hành của  MyDinh Travel để được tư vấn, báo giá chính xác

MyDinh Travel hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách!

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.