Thuê xe 7 chỗ đi đền Trần – Thái Bình

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Lễ hội đầu năm luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của khách du lịch và đặc biệt là những tín đồ tín ngưỡng, nắm bắt được nhu cầu đông đảo của các Quý khách hàng, MyDinh Travel triển khai dịch vụ cho thuê xe đi đền Trần Thái Bình để về thăm ngồi đền linh thiêng cùng viếng 3 ngôi mộ nổi tiến của các vua Trần.

Quý khách hàng cần thuê xe 7 chỗ đi đền Trần – Thái Bình vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác:

HOTLINE: 0973.891.671 – 086.860.3556 – 086.861.0556

cho-thue-xe-4-cho-gia-re
Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại HN

Báo giá thuê xe 7 chỗ đi đền Trần – Thái Bình.

  • Lịch trình: Hà Nội – đền Trần – Hà Nội
  • Loại xe: Toyota Innova, Fortuner…
  • Thời gian phục vụ: 07h00 – 18h00 hoặc theo yêu cầu của quý khách.
  • Chi phí thuê xe: 1.300.000 vnđ
  • Giá đã bao gồm trọn gói tất cả các chi phí: vé cầu đường, gửi xe, lái xe tự túc ăn nghỉ.
  • Phát sinh ngoài lịch trình: 5.500đ/km, 40,000đ/h.
  • Giá thuê xe có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm, dịp lễ hội. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác.
cho-thue-xe-innova
Cho thuê xe 7 chỗ đi đền Trần giá rẻ

Đôi nét về đền Trần – Thái Bình

Thái Bình là đất phát tích và hưng nghiệp của nhà Trần, các di tích lịch sử phản ánh về thời Trần và triều đại nhà Trần cũng chiếm tỷ lệ nhiều nhất trong tổng số di tích lịch sử hiện có ở đây. Các di tích trải rộng trên địa bàn tỉnh và tập trung nhiều nhất tại Hưng Hà. Đó là Khu Di tích lịch sử quốc gia Đền thờ và Lăng mộ các vua Trần tại làng Tam Đường, xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà.

Trên mảnh đất Hưng Hà, các vua Trần đã cho xây dựng hành cung Long Hưng – nơi diễn ra những sự kiện lịch sử trọng đại và Tam Đường – nơi lưu giữ hài cốt các vị tổ triều Trần như: Thủy tổ Trần Kinh, Thái tổ Trần Hấp, Nguyên tổ Trần Lý, Thái Thượng Hoàng Trần Thừa. Thái Đường Lăng là nơi an nghỉ của các hoàng đế nhà Trần như Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông, Trần Nhân Tông, các hoàng hậu sau khi qua đời đều được đưa về hợp táng tại các lăng mộ có tên Thọ Lăng, Chiêu Lăng, Dụ Lăng, Quy Đức Lăng.

Khu di tích lịch sử quốc gia Đền thờ và Lăng mộ các vua Trần được công nhận là Khu di tích lịch sử văn hóa, di tích khảo cổ học quốc gia, nơi đây không chỉ thu hút các nhà nghiên cứu về văn hóa, sử học, khảo cổ học, mà còn là điểm du lịch văn hóa tâm linh độc đáo.

Lễ hội đền Trần Thái Bình  sẽ diễn ra từ ngày 13- 18 tháng Giêng. Lễ hội đền Trần Thái Bình đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.  Thái Bình là vùng đất phát tích của vương triều Trần, vì cách đây hơn 700 năm, tại đây các vị vua khai nghiệp nhà Trần được sinh ra, gia tộc nhà Trần dựa vào đây dấy nghiệp như: Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông, Trần Nhân Tông và các vị tướng đáng ngưỡng mộ ghi danh sử sách như Trần Thủ Độ, Trần Hưng Đạo; Trần Quang Khải, Trần Nhật Duật, Trần Khánh Dư…

Hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách!

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.