Thuê xe đi đền cô Bé, cửa Suốt

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

MyDinh Travel cho thuê xe đi đền cô Bé cửa Suốt, cho thuê xe phục vụ lễ chùa đầu năm với các địa điểm theo yêu cầu của Quý khách hàng với các dòng xe 16 chỗ, 24 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ đời mới, lái xe nhiệt tình, thông thạo đường xá. Quý khách cần tư vấn thuê xe, báo giá chính xác theo lịch trình của khách hàng, vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được giải đáp:

HOTLINE: 0948.520.688

Thuê xe đi lễ chùa đầu năm
Thuê xe đi lễ chùa đầu năm

Dịch vụ cho thuê xe phục vụ lễ hội tại MyDinh Travel

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe đi chùa Cái Bầu, chúng tôi còn cung cấp các loại xe khác đi thăm quan lễ hội chùa hương và đi các điểm lễ hội khác. Quý khách có thể tham khảo các địa điểm dưới đây:

– Dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội giá rẻ

Cho thuê xe đi đền Cô Bé Cửa Suốt giá rẻ

– Cho thuê xe đi Đền Trần

– Cho thuê xe Đi Yên Tử

– Cho thuê xe đi Chùa Bái Đính

– Cho thuê xe đi Đền Ông Hoàng Mười

– Cho thuê xe Đi Đền Bà Chúa Kho

– Cho thuê xe Đi Chùa Ba Vàng Giá Rẻ Nhất

– Bảng giá cho thuê xe đi lễ hội

– Giới thiệu về các lễ hội đầu năm.

thuê xe 4 chỗ đi đền ông Hoàng mười
cho thuê xe đi lễ chùa 

Đôi nét về đền cô Bé Cửa Suốt

  • Cô Bé Cửa Suốt là cháu gái của Hưng Đạo Vương, cùng với Đức Ông Đệ Tam trấn ải, quyền cô thống lĩnh ba quân, thủy binh trấn giữ ở ngoài Cửa Suốt vậy nên được gọi là Cô Bé Cửa Suốt (“Cô Bé” ở đây do thứ bậc của cô trong Hội Đồng Trần Triều, chứ cô không giống với các Cô Bé trong hàng Tiên Cô của Tứ Phủ). Còn có sử ghi lại cô vốn là Tĩnh Huệ Công Chúa, còn gái của Đức Ông Phạm Ngũ Lão và Đệ Nhị Vương Cô Đại Hoàng Công Chúa, nên còn gọi là Phạm Điện Súy Công Nữ Tử, sau này lại lấy vua Trần Anh Tông vậy nên có danh hiệu là Anh Tông Hoàng Đế Thứ Phi Giá Cô Bé Cửa Suốt cũng thường hay được hầu, khi ngự về đồng cô cũng mặc trang phục giống với Nhị Vị Vương Cô nhưng là màu trắng (cũng là do sự ảnh hưởng của Tứ Phủ), thông thường cô hay cầm mái chèo và lá cờ lệnh, chèo thuyền ra trấn giữ Cửa Suốt, nhưng khi đánh trận, về ngự đồng cô cũng múa kiếm và cờ lệnh.
  • Cô Bé Cửa Suốt được thờ trong Đền Cửa Ông cùng với Đức Ông Đệ Tam, nhưng cô cũng có ngôi đền nhỏ riêng ở gần Đền Cửa Ông và được gọi tên là: Đền Cô Bé Cửa Suốt hay Đền Cặp Tiên. Ngày tiệc của cô là ngày 2/3 âm lịch.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.