Thuê xe 7 chỗ đi đền ông Hoàng Mười

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

 

Đền Ông Hoàng mười hàng năm đón nhận hàng nghìn lượt khách đến thăm viếng và lễ tạ, đây là ngôi đền được nhiều người cho rằng rất thiêng và linh ứng.Mỗi độ xuân đến dòng nười lại đổ về đền ông Hoàng Mười để cầu may mắn cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp được bình an làm ăn phát đạt và hạnh phúc bền lâu.

Hàng năm cứ vào dịp tháng 9, tháng 10 âm lịch du khách thập phương nô nức kéo về đền ông Hoàng Mười, lễ hội đền ông Mười diễn ra từ ngày mùng 8 đến mùng 10/10 âm lịch, nhưng trước đó trong suốt tháng 9, tháng 10 trung bình mỗi ngày đến đã đón hàng trăm nghìn du khách về làm lễ. Lễ tạ đền ông Hoàng Mười, cầu tài lộc, may mắn có lẽ đã trở thành 1 nét đẹp tâm linh của người Việt Nam.

Mỗi năm vào dịp lễ tạ ông Hoàng Mười, chúng tôi liên tục nhận được lịch đặt xe của rất nhiều khách hàng từ Hà Nội và các khu vực lân cận, có nhiều khách hàng đặt xe trước cả 1 tháng để tránh ép giá và không thuê được xe. Nếu quý khách cần thuê xe 7 chỗ đi đền ông Hoàng Mười, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết:

HOTLINE: 0948.520.688

thuê xe du lịch giá rẻ
thuê xe du lịch giá rẻ

Thuê xe 7 chỗ đi đền ông Hoàng Mười giá bao nhiêu?

– Loại xe: Innova 7 chỗ, Ford Everest, Fortuner..

– Lịch trình: Hà Nội – đền ông Hoàng Mười – Hà Nội

– Chốt km 2 chiều: 630km/2 chiều

– Giá thuê xe: 4.000.000đ

– Phát sinh ngoài lịch trình: 6.000đ/km và 40.000đ/h

– Chi phí thuê xe đã bao gồm: lương lái xe, chi phí xăng dầu, thuê xe. Chưa bao gồm: chi phí cầu đường, vé gửi xe, thuế VAT, lái xe ăn nghỉ theo khách

=> Quý khách lưu ý, giá thuê xe có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng dầu, để được báo giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên điều hành để được tư vấn.

thuê xe đi đền ông Hoàng Mười
thuê xe đi Nghệ An

Lễ hội đền ông Mười, nét đẹp tâm linh của người Việt

Lễ hội đền Ông Hoàng Mười gồm phần lễ và phần hội. Phần lễ gồm lễ khai quang, lễ rước bài vị, đạo sắc từ làng Xuân Am về đền, lễ yết cáo, lễ đại tế và cuối cùng là lễ tạ. Phần hội gồm các trò chơi dân gian diễn ra trong hai ngày mùng 9 và mùng 10 thu hút nhân dân trong huyện Hưng Nguyên tham gia như giải bóng chuyền các xã, trò chơi nhảy bao bố, kéo co, chọi gà, giao lưu văn nghệ …

Cùng với các lễ hội trong tỉnh, Lễ hội đền Ông Hoàng Mười có vị thế hết sức quan trọng trong đời sống tâm linh của nhân dân, lại nằm ở vị trí có cảnh quan đẹp, vừa trung tâm, vừa gắn với vùng du lịch Lâm Viên Núi Quyết, đền Ông Hoàng Mười đã và đang ngày càng thu hút đông đảo nhân dân trong và ngoài tỉnh đến dâng hương, cầu lễ. Với sự ngưỡng mộ của nhân dân đối với quan Hoàng Mười và sự đặc sắc về cảnh quan môi trường, di tích đền Hoàng Mười cùng với đền Quang Trung, núi Quyết, Phượng Hoàng Trung Đô đang là điểm đến hấp dẫn trong tour du lịch ven sông Lam của tỉnh Nghệ An.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.