Thuê xe đi Nghệ An

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
thuê xe 4 chỗ đi đền ông Hoàng mười
cho thuê xe

 

Hàng năm cứ vào dịp tháng 9, tháng 10 âm lịch, nhân dân, du khách thập phương lại nô nức về lễ đền Ông Hoàng Mười xã Hưng Thịnh – Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Đây được coi là mùa tạ lễ quan trọng nhất trong năm. Nhu cầu đi lại của quý khách hàng trong dịp lễ ông Hoàng Mười tăng cao, để đảm bảo an toàn và chủ động đi lại..hầu hết du khách lựa chọn thuê xe có lái…Lượng khách thuê xe tăng khá cao trong dịp lễ vì vậy quý khách nên chủ động đặt lịch thuê xe trước từ 1-2 tuần để đảm bảo không ảnh hưởng đến lịch trình.

MyDinh Travel là đơn vị chuyên cho thuê xe đi đền ông Hoàng Mười tại Nghệ An, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, đưa đón khách an toàn, đúng thời gian…với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ đến 16 chỗ đời mới, hiện đại. Quý khách cần thuê xe đi Nghệ An, vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn, báo giá thuê xe:

HOTLINE: 0948.520.688

thue xe 4 cho gia re
Cho thuê xe Vios đi đền ông Hoàng Mười

Thuê xe đi đền ông Hoàng Mười – Nghệ An

– Thuê xe đi thành phố Vinh, Nghệ An
– Thuê xe đi biển Cửa Lò
– Thuê xe đi Đền Ông Hoàng Mười hầu lễ
– Thuê xe đi Đền Cuông …
Thuê xe về Nghệ An ăn đám cưới hỏi và làm việc…
Tùy theo loại xe, lịch trình cụ thể của Khách hàng chúng tôi luôn cung cấp những dòng xe mới nhất và tốt nhất cùng với lái xe tận tình với công việc, lịch sự và luôn đúng giờ

Đặt thuê xe đi Nghệ An, tạ lễ ông Hoàng Mười khi nào để không bị ép giá?

Thời điểm nhu cầu thuê xe của khách hàng tăng cao như các dịp lễ, tết, ngày nghỉ, cuối tuần…quý khách nên có sẵn lịch trình và đặt thuê xe sớm trước 2-3 ngày, dịp cháy xe quý khách nên đặt trước 1 tuần và nên chọn địa chỉ thuê xe uy tín để không bị hủy lịch đột xuất do bên thuê xe nhận được khách giá cao hơn

du lịch Nghệ An
thuê xe Vios đi Nghệ An

Các dòng xe chuyên cho thuê đi Nghệ An của MyDinh Travel

– Thuê xe 4 chỗ về Nghệ An
– Thuê xe 7 chỗ về Nghệ An
– Thuê xe 16 chỗ về Nghệ An
– Thuê xe 29 chỗ đi Nghệ An
– Thuê xe 35 chỗ đi Nghệ An
– Và cho thuê xe 45 chỗ đi Nghệ An
– Thuê xe đi lễ đền ông Hoàng Mười – Nghệ An.

Đôi nét về lễ đền ông Hoàng Mười – Nghệ An

Ông Hoàng Mười là một “Đức Thánh Minh” trong hàng các ông quan Hoàng của tín ngưỡng Đạo Mẫu, được nhiều người ngưỡng mộ và được thờ ở nhiều địa phương trong nước. Ông được giao cai quản về tâm linh – trấn giữ một vùng non nước dọc sông Lam, nên những nơi thờ Tứ Phủ theo Đạo mẫu Nghệ An đều thờ ông, nhưng chỉ là phối thờ. Còn đền thờ chính Ông Hoàng Mười ở xã Hưng Thịnh – Hưng Nguyên, đền có tên là đền Xuân Am (theo địa danh làng Xuân Am) hay Mỏ Hạc Linh Từ (theo địa hình thế đất núi sông của thuyết phong thủy). 

Hàng năm vào dịp đầu năm mỗi ngày đền ông Hoàng Mười đón hàng chục ngàn người dân địa phương và khách thập phương đến đi lễ. Mọi người dâng cờ quạt, bút sách, tiền vàng… để cầu tài cầu lộc, cầu mong bình yên, cầu mong cho con em được đỗ đạt khoa cử, thành tài để làm rạng danh tổ tông.

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.