Cho thuê xe có lái giá chỉ 5.000đ/km

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

MyDinh Travel chuyên cho thuê xe có lái giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ đời mới, phục vụ chuyên nghiệp trong suốt lịch trình của quý khách. Quý khách cần thuê xe có lái, tự lái tại Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác:

HOTLINE: 0973.891.671

Bảng báo giá thuê xe có lái tại MyDinh Travel

MyDinh Travel xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thuê xe có lái áp dụng với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ. Quý khách quan tâm dịch vụ vui lòng tham khảo bảng giá dưới đây của chúng tôi:

bao giá thuê xe
Bảng báo giá thuê xe có lái tại MyDinh Travel

Quý khách lưu ý khi thuê xe tại MyDinh Travel:

  • Giá thuê xe đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, chi phí thuê xe, bảo hiểm khách hàng trên xe
  • Chưa bao gồm: vé cầu đường, gửi xe, phát sinh ngoài lịch trình (nếu có), thuế VAT, lái xe ăn nghỉ theo đoàn.
  • Giá thuê xe tùy thuộc vào cung đường của quý khách, vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn chi tiết.
thue-xe-7-di-1-ngay
Thuê xe 7 chỗ có lái giá rẻ tại Hà Nội

 

Cần thuê xe du lịch giá rẻ sao chưa gọi MyDinh Travel?

  1. Với những dòng xe đời mới, chất lượng cao chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, xe đưa đón tận nhà quý khách.
  2. Về giá thuê xe : chúng tôi cam kết đưa ra mức giá tốt nhất cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại MyDinh Travel.
  3. Lái xe của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm đưa đón khách hàng, thông thạo các cung đường, luôn giữ thái độ nhiệt tình khi phục vụ khách hàng.
  4. Chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi, giảm giá đối với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thuê xe tại MyDinh Travel.
  5. Tư vấn kinh nghiệm thuê xe, đi du lịch hoàn toàn miễn phí.

MyDinh Travel hân hạnh được đồng hành cùng Qúy khách!

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.