Cho thuê xe 4 chỗ đi Xuyên Việt

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Chào các bạn, lời đầu tiên cho mình gửi tới các bạn lời chúc vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Ở bài viết này, mình sẽ viết về việc thuê xe đi Xuyên Việt, chuyến đi Xuyên Việt khám phá đất nước con người cảnh đẹp mọi miền tổ quốc. Chắc hẳn, khi đã đang đọc bài viết ” cho thuê xe 4 chỗ đi xuyên Việt ” này thì bạn đã có máu du lịch rồi nhỉ, nhưng chưa đủ độ máu để thực hiện 1 chuyến Xuyên VIỆT?

Cùng xem video này nhé; Việt Nam qua góc nhìn Flycam do Yamaha Trung Tá thực hiện nhé

Xem xong, mình đảm bảo độ máu sẽ lên tới não đấy 😀

Các bạn xem xong rồi chứ; các bạn nhận xét thế nào, có phải là KHÔNG THỂ TIN NỔI phải không? Việt Nam đẹp quá, vậy đi thôi, làm 1 tour Xuyên Việt cùng MyDinhTravel chứ.

 Giá thuê xe 4 chỗ đi xuyên Việt

Đây là yếu tố quan trọng khi lên kế hoạch cho chuyến đi, chi phí cho chuyến đi luôn phải được cân nhắc kỹ lưỡng, từ tiền ăn nghỉ, tiền thuê xe, các khoản phụ phí phát sinh…..

Giá thuê xe 4 chỗ để thực hiện chuyến đi xuyên việt tùy vào hành trình cung đường và số ngày thực hiện.

Lấy 1 ví dụ về chuyến đi đầu năm mà mydinhtravel phục vụ khách hàng với cung đường từ Hà Nội vào Sài Gòn; đi trong 20 ngày với gần 2000km, đi và ghé qua rất nhiều điểm du lịch, điểm di tích lịch sử…. Đi 1 chiều; lúc về khách và lái xe đi tàu, xe ô tô gửi vận chuyển ô tô ra Hà Nội. Chi phí cho chuyến đi như vậy là rất cao; tiền thuê xe đã là 25.000.000 bao gồm cả tiền thuê vận chuyển ô tô từ Sài Gòn ra Hà Nội

Khi có kế hoạch cụ thể, hãy mail cho MyDinhTravel để có báo giá chính xác các bạn nhé.

 Thuê xe du lịch 4 chỗ xuyên Việt an toàn không?

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành, MyDinhTravel hiểu được các khó khăn hay nguy hiểm trên các cung đường, vì vậy chúng tôi luôn phải tính toán trước để chuyến đi an toàn vui vẻ nhất.

Về lái xe, thực hiện các chuyến đi dài ngày liên tục với nhiều cung đường khó đi, mydinhtravel luôn chọn lái xe khỏe mạnh, đã lái đường dài nhiều và tay lái tốt.

Về phương tiện, đây là vấn đề rất quan trọng, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành bảo dưỡng phương tiện định kỳ, xe ô tô luôn được các kỹ sư của hãng kiếm tra và chăm sóc kỹ lưỡng trước các chuyến đi dài ngày.

Cung đường xe 4 chỗ cùng bạn xuyên Việt

Một số điểm đến bạn có thể tham khảo cho chuyến đi, tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch cung đường lịch trình.

Hà Nội – Hạ Long – Móng Cái – Đồng Đăng – Cao Bằng – Lũng Cú – Lào Cai – Sapa – Điện Biên – Thanh Hóa (2.000km) – Vinh – Hà Tĩnh – Lăng Mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp – Đồng Hới – Đông Hà – Huế – Đà Nẵng – Nha Trang – Đà Lạt – Hồ Chí Minh – Cà Mau – Hồ Chí Minh (4.500km).

Bạn có thể dựa vào cung đường trên để đưa ra lộ trình của mình, với chi tiết điểm ăn nghỉ, điểm thăm quan….

Khi có nhu cầu, dự định, hay lên kế hoạch thuê xe 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ đi dài ngày, đi Xuyên Việt – hãy liên hệ MyDinhTravel để có những tư vấn bổ ích và thuê xe du lịch với giá rẻ nhé.

Cám ơn Các bạn đã tin tưởng ủng hộ sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng cao của chúng tôi!

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.