Cho thuê xe Chevrolet Aveo

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
cho thue xe 4 cho
thuê xe 4 chỗ

Xe mới chất lượng cao – Giá rẻ do động cơ 1.5 tích kiệm nhiên liệu ; phục vụ khách hàng chuyên nghiệp từ khâu đặt xe tới phục vụ và chăm sóc khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ. Với tiêu chí đó, MyDinhTravel nhập 03 xe ô tô 5 chỗ (4 chỗ) Chevrolet Aveo – MyDinhTravel cho thuê xe Chevrolet Aveo có lái giá siêu rẻ.

Khi cần thuê xe Chevrolet Aveo tại Hà Nội hãy gọi Ms Huyền 0983314426

thue-xe-aveo-4-cho
Thuê xe 5 chỗ giá rẻ

 Giới thiệu về dòng xe Aveo

Chevrolet Aveo thực chất là biến thể của dòng xe Gentra do Daewoo sản xuất, được nâng cấp để phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người Việt Nam.

Kích thước xe ngắn hơn các dòng như Altis hay Vios nhưng cao hơn, ghế ngồi cao hơn tạo cảm giác rất thoải mái. Với động cơ tích kiệm nhiên liệu, Chevrolet Aveo là dòng xe phù hợp với thị hiếu của người Việt khi đáp ứng nhu cầu Đẹp – An toàn – Tích kiệm.

thue-xe-4-cho-aveo
Thuê xe 5 chỗ có lái xe

Aveo là dòng xe dài 2 đầu, tức là có cả cốp để đồ khá rộng chứ không giống các dòng xe 1 đầu Kia Morning hay Getz… mà bạn hay gặp chạy taxi ngoài đường.

Giá thuê xe Chevrolet Aveo có lái

Như các bạn đã biết, giá thuê xe phụ thuộc rất nhiều vào cung đường ( đi đâu, đi những điểm nào – tiền cầu đường, tiền gửi xe) lịch trình ( đi 1 ngày 2 ngày hay nhiều ngày)

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết thuê xe với giá 4.500 vnd / km tại link: http://mydinhtravel.com/thue-xe-5-cho-gia-4-500-vndkm.html

Tại sao giá lại rẻ vậy? MyDinhTravel có cách tính giá rất linh động, khách hàng sử dụng xe đi càng nhiều km thì giá càng rẻ.

Trung bình: với cung đường 160km / 1 ngày phục vụ 12 giờ đơn giá sẽ là 950.000 VND

Tất nhiên, nếu phục vụ trong city (nội thành) thì đơn giá sẽ khác, vì đi trong city nhiều điểm đèn đỏ phải dừng đỗ, xe di chuyển với tốc độ chậm => rất tốn tiền xăng dầu.

Có nên thuê xe 5 chỗ Aveo giá rẻ?

Tại sao lại không thuê xe chevrolet aveo mới tinh mà giá lại rẻ, 1 chiếc xe 4 chỗ hai đầu hình thức và nội thất đẹp, giá thuê xe gần như thấp nhất, thậm chí rẻ hơn cả taxi: xem bài phân tích bên dưới:

http://mydinhtravel.com/gia-thue-xe-taxi-va-thue-xe-du-lich-chuyen-nghiep.html

Khi có nhu cầu thuê xe Chevrolet Aveo vui lòng gọi MyDinhTravel để đặt thuê xe.

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.