Thuê xe 5 chỗ giá 4.500 vnd/km???

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ
cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

MyDinhTravel thường xuyên nhận được những câu hỏi như: thuê xe 5 chỗ có lái hay tự lái mà giá rẻ vậy, thuê xe 5 chỗ hình thức như thế nào, xe 5 chỗ cũ hay mới mà giá thấp thế……. Để quý khách hàng hiểu đúng hơn về dịch vụ cho thuê xe 5 chỗ giá 4.500 vnd/km của mydinhtravel; dưới đây chúng tôi xin giới thiệu kỹ hơn về dịch vụ.

Cho thuê xe có lái

Chúng tôi là công ty cho thuê xe có lái, hiện tại my dinh travel chưa có dịch vụ cho thuê xe tự lái. Một phần cũng là để có thể bảo quản xe tốt hơn, vì lái xe của công ty đi bao giờ cũng giữ xe tốt hơn là nhiều người khác nhau đi.

Nhu cầu thuê xe tự lái của khách hàng cũng khá nhiều, mydinhtravel thường xuyên nhận được cuộc gọi hỏi có cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái không ; Ban giám đốc của mydinhtravel đang cân nhắc việc chuyển đổi 3 xe 4 chỗ và 2 xe 7 chỗ sang cho thuê tự lái. Và tất nhiên giá cũng rất hữu nghị.

thue xe 4 cho
Hình ảnh xe 5 chỗ

 

Về chất lượng xe 5 chỗ cho thuê

MyDinhTravel xin khẳng định, chất lượng xe ô tô mydinhtravel phục vụ khách hàng tất cả là xe đời mới, không xước xát, không móp méo, bên trong xe sạch sẽ thoáng mát. Tất cả xe được bảo dưỡng định kỳ tại gara của công ty, được rửa và hút bụi sạch sẽ sau mỗi chuyến đi phục vụ khách hàng.

Lái xe an toàn vui vẻ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên lái xe của MyDinhTravel được trực tiếp giám đốc của công ty tuyển dụng với các tiêu chí cao, có kinh nghiệm lái xe, cẩn thận chu đáo, thật thà và nhiệt tình phục vụ khách hàng ” khách hàng là thượng đế ”

Hơn nữa, sự trao đổi học hỏi giữa lái xe cũ và lái xe mới cũng làm cho nhân viên lái xe của công ty mydinhtravel hoàn thiện hơn. Những kinh nghiệm xử lý tình huống khi gặp trên đường, thái độ với khách hàng, ….

Giá thuê xe 4.500 vnd/km

Giá thuê xe 4 chỗ 5 chỗ 7 chỗ tới 45 chỗ phục vụ vào một số yếu tố: Lịch trình, ngày giờ và loại xe.

Với dòng xe 5 chỗ: MyDinhTravel có cách tính giá rất hữu nghị “đi càng dài – giá càng rẻ”.

Một ví dụ cụ thể: Khách hàng đặt xe đi từ sáng sớm vào Tp Vinh rồi chiều muộn từ Tp Vinh về Hà Nội; cung đường 600km/ 2 chiều. MyDinhTravel cho thuê xe 5 chỗ đi tp vinh trong ngày giá 2.700.000 vnd ; như vậy là chỉ có 4.500 vnd/km.

Như vậy, với các lịch trình trong ngày hoặc dài ngày và số km di chuyển mỗi ngày là >300km ; mydinhtravel sẽ có mức giá rất thấp 4.500 vnd. Đối với các lịch trình khác, công ty cũng có những cách tính giá rất hữu nghị cho khách hàng.

THUÊ XE 5 CHỖ CÓ LÁI – TẠI SAO CHƯA GỌI MYDINHTRAVEL – XE MỚI LÁI TỐT MÀ GIÁ RẺ

GỌI NGAY HOTLINE 0948.520.688

thue-xe-5-cho-co-lai
Cho thuê xe Aveo
thue-xe-5-cho-gia-re
03 ghế ngồi đằng sau
thue-xe-du-lich-5-cho
Cốp để đồ rất rộng

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.