Cho Thuê Xe Mercedes C200

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
thue xe mercedes
thue xe du lich

MyDinhTravel cho thuê xe Mercedes C200 VIP phục vụ cưới hỏi tại Hà Nội, phục vụ các nhu cầu của khách hàng như hội nghị, sân bay, đi nội thành…. xe chất lượng cao, lái xe lịch sự, giá thành thuê xe hợp lý.

Khi quý khách cần thuê xe mer vui lòng gọi Mr Tiến 0948.520.688

Giá thuê xe Mercedes C200 tại MyDinhTravel tùy theo từng cung đường, lịch trình của khách hàng mà khác nhau, khi cần thuê xe mer hãy gọi Mr Tiến để có chính xác giá phục vụ.

Ký hợp đồng thuê xe như thế nào? Đối với dòng xe Mercedes hạng sang, khách hàng đặt lịch xe cần ký hợp đồng để chắc chắn cho hai bên. Có thể ký hợp đồng tại văn phòng công ty MyDinhTravel hoặc tại nhà khách hàng, tại văn phòng công ty khách hàng

Một số hình ảnh về Mercedes C200 mà MyDinhTravel phục vụ khách hàng:

thuê xe mercedes
thue xe vip

Xe màu đen, ghế bọc da cao cấp màu sữa.

thue-xe-cuoi-mer-c200
Nội thất Mercedes C200

MyDinhTravel trang bị cho Mercedes C200 loại ghế da cao cấp, tạo cảm giác rất thỏa mái cho người ngồi.

thue-xe-mer-c200

Thuê xe cưới Mercedes

Ngoài dịch vụ cho thuê xe mercedes, MyDinhTravel còn cho thuê các dòng xe bình dân với giá cực rẻ như Toyota Innova, Ford Everest, Toyota Fortuner.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.