So sánh giá cước taxi và xe MyDinh Travel

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ thuê xe đặc biệt là giá cước thuê xe tại MyDinh Travel, chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng so sánh giá thuê xe taxi và xe du lịch chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi:

– Về giá thuê xe tại MyDinh Travel: chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ áp dụng trong năm 2016. Giá thuê xe đi city, đi tỉnh, phát sinh ngoài lịch trình được nêu cụ thể trong bảng báo giá.

Đặc biệt: MyDinh Travel không tính giờ chờ như các hãng taxi, xe cá nhân không có mào, xe sedan dài 2 đầu, cốp xe rộng rãi.

bao-gia-thue-xe-4-cho-co-lai
Bảng giá thuê xe du lịch tại MyDinh Travel

Bảng giá thuê xe taxi áp dụng với dòng xe ngắn như Kia Morning, Getz hoặc dòng xe dài: Vios

bang-gia-cuoc-thue-xe
Bảng giá xe taxi dòng ngắn: Morning, Getz
gia-cuoc-taxi
Bảng giá xe 4 chỗ Toyota Vios

Qúy khách hoàn toàn có thể so sánh cước taxi và cước thuê xe tại MyDinh Travel

Để so sánh, chúng ta sẽ đặt ra một lịch trình để tính giá. Lịch trình Hà Nội – Tp Hải Phòng, 115km / 1 chiều và chờ trong vòng 6 giờ để làm việc.

Với lịch trình trên; MyDinhTravel đang phục vụ 1 khách hàng thân thiết với đơn giá là 1.150.000 VND; đã gồm chi phí cầu phà bến bãi. Phục vụ bằng xe 4 chỗ loại lớn 2 đầu Chevrolet Aveo mới tinh. Xe không có biển quảng cáo, không có mào, như xe gia đình, phục vụ như SẾP.

Theo bảng giá trên, dùng xe nhỏ loại 1 đầu đi cung đường 115km / 1 chiều hết tầm 1.200.000 vnd. Chiều về được giảm giá cũng hết thêm tầm 400.000 vnd. Chưa kể tới chi phí cầu phà, gửi xe bến bãi.

Vậy tính ra tổng chi phí rơi vào xấp xỉ 1.650.000 VND.

Một phép so sánh nhỏ để quý khách thấy được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại MyDinh Travel, chưa kể đến chất lượng xe của chúng tôi hoàn toàn khác biệt so với các hãng xe taxi. Quý khách có thể tham khảo hình ảnh dưới đây:

thue xe taxi
So sánh xe taxi và xe của MyDinh Travel

 

thue-xe-ford-ecosport
Xe 7 chỗ Toyota Innova 2016
thue-xe-vios-co-lai-gia-re
Toyota Vios 2016
thue-xe-du-lich-3005
Kia K3 2015

 

 

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.