Cần hợp tác thuê xe tự lái

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Lời đầu tiên Travel xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các đối tác.

– Nhằm đáp ứng thị hiếu ngày càng đa dạng của khách hàng, nhu cầu sử dụng xe tự lái ngày càng tăng cao của quý khách hàng

– MyDinh Travel là đơn vị cho thuê xe có lái tại Hà Nội, chúng tôi không cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái. Tuy nhiên, số lượng khách hàng thuê xe tự lái tại MyDinh Travel rất nhiều, vì vậy chúng tôi cần tìm các đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Hà Nội.

– Hình thức hợp tác: khi khách hàng cần thuê xe tự lái, sau khi đã thống nhất giá cả và các thủ tục giao nhận xe, chúng tôi sẽ chuyển trực tiếp cho đối tác làm việc và giao xe.

– Chiết khấu hoa hồng: tùy theo quy định của các đối tác.

MyDinh Travel rất mong nhận được sự hợp tác của các đơn vị cho thuê xe tự lái tại Hà Nội. Chúng tôi có thể cam kết lượng khách sẽ đều hàng ngày, hàng tuần. ( trung bình mỗi ngày có 10 khách hỏi thuê xe tự lái và đều chốt được khách nếu đủ xe).

Mọi thông tin hợp tác, vui lòng liên hệ: Ms. Huyền: 0973.891.671

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.