Phương thức thuê xe và ký kết hợp đồng

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Chúng tôi nhận được rất nhiều những câu hỏi và thắc măc của khách hàng khi liên hệ thuê xe như: Muốn đặt xe thì phải làm những thủ tục gì? Có cần phải ký hợp đồng hay đặt cọc thuê xe không? Nhà xe có hủy lịch của khách không? và rất nhiều những câu hỏi khác.

Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách về các thông tin liên quan đến dịch vụ thuê xe tại MyDinh Travel. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo bài viết dưới đây:

minions-4
GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG
  1. Muốn thuê xe thì phải làm những thủ tục gì? Sau khi đã thống nhất giá cả, lộ trình và những điểu khoản liên quan, quý khách có thể trực tiếp qua văn phòng của chúng tôi để ký hợp đồng và đặt cọc thuê xe để đảm bảo chắc chắn cho quý khách cũng như phía công ty.
  2. Có nhất thiết phải ký kết hợp đồng và đặt cọc không? MyDinh Travel xin trả lời: Với những dòng xe nhỏ xe 4 chỗ, 7 chỗ chúng tôi không bắt buộc quý khách phải ký kết hợp đồng và đặt cọc, quý khách có thể nhắn tin xác nhận đặt xe cho chúng tôi. Nhưng đối với các xe to từ 16 chỗ trở lên chúng tôi bắt buộc phải làm hợp đồng và đặt cọc. Mong quý khách hết sức lưu ý về điều này giúp công ty chúng tôi.
  3. Nhắn tin xác nhận đặt xe phải bao gồm những thông tin gì? Để thuận tiện nhất cho chúng tôi, quý khách vui lòng nhắn tin đặt xe với đầy đủ các thông tin cần thiết như: Tên quý khách_loại xe_điểm đón_điểm đi. Nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức phản hồi thông tin cho quý khách. Trước ngày đi, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn thông báo biển số xe _ sđt lái xe đồng thời lái xe cũng sẽ trực tiếp liên hệ với quý khách.
  4. Đặt lịch rồi có được phép hủy không? Rất mong quý khách thông cảm cho chúng tôi, làm kinh doanh không ai mong muốn điều đó, nếu quý khách chắc chắn thuê xe thì mới đặt xe, tránh trường hợp đặt xe đến sát ngày đi báo hủy ( chúng tôi không kể tới việc khách hàng có việc đột xuất không thể thay đổi). Vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu ngày xe của công ty. Rất mong quý khách hàng lưu ý.

Qúy khách cần tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được giải đáp.

  • Chuyển khoản cho Mydinh Travel qua tài khoản nào: click here
  • Xem bảng giá thuê xe cực chi tiết click here

MyDinh Travel hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.