Thuê xe chung tại sao không?

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
lai xe du lich
thue xe du lich

Là mô hình mới, hình thức mới xuất hiện tại Hà Nội dịp Tết năm 2015 nhưng không vì thế mà nó kém hấp dẫn. Bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích, an toàn, chi phí thấp và còn cả tạo thêm được các mối quan hệ giữa những khách hàng có cùng đường về.

Thuê xe chung là gì

Bạn có 2 người và đang có nhu cầu về quê tại Thái Bình  vào ngày A. Bạn thấy mình bạn sử dụng 1 chiếc xe 5 chỗ là lãng phí và muốn giảm thiểu chi phí thuê xe 5 chỗ về quê vào ngày A. Hãy nghĩ tới việc thuê xe chung, tìm bạn chung đường cùng về 1 chuyến xe.

đi chung xe
thuê xe chung

Thuê chung xe 5 chỗ; 7 chỗ; 16 chỗ; 29, 30 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ. Thuê xe chung giảm ô nhiễm khí thải, giảm ùn tắc giao thông.

Thuê xe chung bằng cách nào

Có nhiều cách để tìm bạn đi chung xe, bạn có thể liên hệ với người thân quen có cùng đường, anh chị em đồng nghiệp hoặc kêu gọi bạn về cùng xe tại các diễn đàn, forum, group, fanpage facebook đồng hương.

Bạn có thể gọi tới phòng điều hành của MyDinhTravel – chúng tôi sẽ sắp xếp để bạn thuê xe chung thuận tiện nhất.

Thuê xe chung giảm chi phí

Dùng 1 ví dụ cụ thể như sau: Bạn đang cần thuê xe cho 4 người từ Hà Nội về Thái Bình; nếu bạn đi xe 5 chỗ sẽ mất tầm 1.000.000 vnd; nhưng nếu bạn dùng xe 7 chỗ và ghép được thêm 3 người nữa; chi phí sẽ giảm đi rất nhiều vì sẽ được chia đôi cho 2 gia đình.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời 1 phần giảm khí thải ra môi trường, giảm tắc đường. MyDinhTravel nghiên cứu thí điểm dịch vụ cho thuê xe chung đường, khách hàng khi có nhu cầu ghép xe về cùng giá rẻ hãy liên hệ MyDinhTravel để được tư vấn, đặt lịch và về cùng với giá rẻ – an toàn – vui vẻ.

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.