Anh ngữ Esold đào tạo tiếng anh giao tiếp cho lái xe Mỹ Đình Travel

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Sáng này 28 tháng 7  năm 2015 tại Văn phòng của Trung tâm Anh Ngữ ESOLD – Tòa nhà Esold B8 Tổ 56 Dịch Vọng, Giám đốc của Công ty Mỹ Đình Travel và Giám đốc của Trung tâm Anh Ngữ ESOLD đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên về việc ” Đào tạo tiếng anh giao tiếp cho đội ngũ nhân viên văn phòng và nhân viên lái xe của Mỹ Đình Travel tại ESOLD”

Trụ sở chính: Tòa nhà Esold, B8 – Tổ 7, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ trung tâm: 043 212 3306 – 0973 117 192 ​

anh-ngu-esold

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, mở rộng thị trường hướng tới phục vụ tốt nhất cho các đối tượng khách hàng  là người nước ngoài , Ban giám đốc của Mỹ Đình Travel quyết định cho nhân viên văn phòng và lái xe của công ty đi học thêm các lớp tiếng anh giao tiếp.

anh-ngu-esold
Anh Ngữ Esold

Sau khi đưa ra định hướng, Ban giám đốc của công ty MyDinhTravel đã tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn 1 trung tâm tiếng anh  để có thể đảm bảo các yêu cầu đặc thù của công việc cho thuê xe. Sau cùng, MyDinhTravel đã quyết định lựa chọn Trung Tâm Anh Ngữ Esold để ký biên bản ghi nhớ đào tạo anh ngữ chuyên sâu cho nhân viên.

Vào hồi 10h ngày 28/07 hai bên đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác. Vào ngày 03/08 tức thứ 2 sẽ tổ chức lớp đầu tiên ngay tại văn phòng của Mỹ Đình Travel. Theo sự sắp xếp thì lớp học đầu tiên sẽ có 15 học viên của Mỹ Đinh Travel do 01 giáo viên và 01 HLV của trung tâm anh ngữ Esold trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy.

Sau lễ ký kết, hai bên đã tiến hành trao đổi các công việc cần triển khai cũng như mong muốn nguyện vọng yêu cầu của các bên.. Tới 12h buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp.

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.