Thuê xe 29 chỗ đi Yên Tử

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi  Yên Tử từ Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, đời mới. Quý khách đang cần thuê xe đi Yên Tử, quý khách đang băn khoăn không biết nên lựa chọn nhà xe nào để đảm bảo chất lượng và an toàn trong suốt hành trình. Hãy đến với MyDinh Travel, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp. Quý khách cần thuê xe 29 chỗ đi Yên Tử, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác:

HOTLINE: 0973.891.671

Báo giá thuê xe 29 chỗ đi Yên Tử trong ngày

  • Lịch trình: Hà Nội – Yên Tử – Hà Nội
  • Loại xe: Hyundai County, Samco…
  • Thời gian phục vụ: từ 7h00 – 18h00
  • Chi phí thuê xe: 3.000.000 vnđ – 3.200.000 vnđ
  • Phát sinh ngoài lịch trình: thỏa thuận
cho-thue-xe-29-cho-tai-ha-noi
Thuê xe đi Yên Tử giá rẻ từ Hà Nội

 

 

Quý khách lưu ý về giá thuê xe 29 chỗ đi Yên Tử

  1. Giá thuê xe đã bao gồm: chi phí xăng dầu, cầu đường, lương lái xe, chi phí thuê xe, bảo hiểm khách hàng trên xe
  2. Chưa bao gồm: thuế VAT, phát sinh ngoài lịch trình ( nếu có), lái xe ăn trưa theo đoàn.
  3. Giá thuê xe có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng dầu, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.
thue-xe-29-cho-phuc-vu-cuoi-hoi
Cho thuê xe 29 chỗ đi Yên Tử từ Hà Nội

 

Đôi nét về chùa Yên Tử

Chùa Hoa Yên có tên cũ là chùa Vân Yên, dân gian thường gọi là chùa Cả, chùa Chính hay chùa Yên Tử. Chùa Hoa Yên là ngôi chùa lớn, to và đẹp nhất trong khu di tích danh thắng Yên Tử. Đây là nơi chứng kiến đức vua Trần Nhân Tông sau khi dứt bỏ hồng trần đã hướng tâm về nơi Phật pháp và lập ra Thiền phái riêng mà ngày nay mọi người vẫn gọi là Thiền phái Trúc Lâm.

Chùa Hoa Yên tọa lạc trên núi Yên Tử ở độ cao 516m do Thiền sư Hiện Quang khai sơn. Ngài là đệ tử nối pháp của Thiền sư Thường Chiếu. Kế tiếp Thiền sư Hiện Quang là Quốc sư Trúc Lâm, Quốc sư Đại Đăng, Thiền sư Tiêu Diêu, Thiền sư Huệ Tuệ, Đại Đầu Đà Trúc Lâm tức Điều Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông.

Chùa Đồng là nơi dừng chân cao nhất của du khách. Chùa được khởi dựng vào thời Hậu Lê với tên gọi “Thiên Trúc Tự”. Chùa Đồng được đúc hoàn toàn bằng đồng nguyên chất cao 3m, rộng 12m2 và nặng 60 tấn. Từ năm 2010, tại khu vực Chùa Đồng đã khởi công và khánh thành bức tượng đồng Phật Hoàng Trần Nhân Tông ngồi trên bệ được làm bằng bê tông cốt thép ốp đá điêu khắc

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được báo giá chính xác

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.