Cho thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà

 1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
 2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Quý khách đang cần thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà, quý khách đang băn khoăn không biết nên lựa chọn thuê xe ở đâu để bảo đảm an toàn và chất lượng. Hãy đến với MyDinh Travel, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà từ Hà Nội, quý khách cần thuê xe đi Cát Bà vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều  hành để được tư vấn, báo giá chính xác:

HOTLINE: 0973.891.671

Báo giá thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà

 • Lịch trình: Hà Nội – Cát Bà – Hà Nội
 • Loại xe: Huyndai County, Samco…
 • Thời gian phục vụ: đưa – đón, theo lịch trình của quý khách.
 • Chi phí thuê xe: Liên hệ
 • Phát sinh ngoài lịch trình: Thỏa thuận
cho-thue-xe-29-cho-tai-ha-noi
Cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội

Quý khách lưu ý khi thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà 

 • Quý khách nên sắp xếp thời gian hợp lý cho chuyến đi của mình, liên hệ đặt xe trước ít nhất 01 tuần ( đặc biệt thời điểm lễ, tết quý khách phải đặt xe trước ít nhất 02 tuần), điều này sẽ giúp quý khách hạn chế việc không đặt xe hoặc bị nhà xe hủy lịch.
 • Quý khách nên tham khảo giá thuê xe của nhiều nhà xe trước khi quyết định thuê xe tại đâu. Quý khách nên lựa chọn những nhà xe uy tín, được khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ vì họ sẽ không bao giờ hủy lịch của quý khách.
 • Giá cả luôn đi kèm với chất lượng, quý khách nên cân nhắc với những nhà xe báo giá quá rẻ, họ sẽ đưa đón khách bằng những dòng xe cũ không đảm bảo an toàn hoặc sẵn sàng hủy lịch với quý khách khi nhận được giá cao hơn.
 • Sử dụng dịch vụ thuê xe tại MyDinh Travel quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng và giá cả dịch vụ. Quý khách cần tư vấn hoặc liên hệ đặt xe, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác.
cho-thue-xe-sam-co-29-cho
Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Cát Bà

 

Du lịch Cát Bà cùng MyDinh Travel

 1. Quần đảo Cát Bà là quần thể gồm 367 đảo trong đó có đảo Cát Bà ở phía Nam vịnh Hạ Long, ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, cách thành phố Hạ Long khoảng 25 km. Về mặt hành chính, quần đảo thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cơ sở hạ tầng cũng khá phát triển với tổ hợp nhiều khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, chùa chiền và đặc biệt là toàn bộ khu vực đảo đã được thành phố Hải Phòng triển khai các trạm thu phát wifi.
 2. Cát Bà, còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Hạ Long.Theo truyền thuyết địa phương thì tên Cát Bà còn được đọc tên Các Bà. Vì có một thời các bà, các chị ở đây đứng ra lo việc hậu cần cho các ông đánh giặc trên một hòn đảo lân cận. Đảo có tên là đảo các Ông. Như vậy, Cát Bà là đọc chệch của các Bà.
 3. Cát Bà là một hòn đảo đẹp và thơ mộng, nằm ở độ cao trung bình 70 m so với mực nước biển (dao động trong khoảng 0–331 m). Trên đảo này có thị trấn Cát Bà ở phía đông nam (trông ra vịnh Lan Hạ) và 6 xã: Gia Luận, Hiền Hào, Phù Long, Trân Châu, Việt Hải, Xuân Đám. Cư dân chủ yếu là người Kinh.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.