Cho thuê xe 16 chỗ tại Mỹ Đình

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Mydinh Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Mỹ Đình, dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.  Cho thuê xe 16 chỗ phục vụ du lịch, cưới hỏi, đưa đón sân bay, công tác, cho thuê xe 16 chỗ đi City. Dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng trong và ngoài địa bàn Hà Nội
Khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thuê xe:

Mr. Tiến : 0948.520.688
Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ
Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ phục vụ cởi mở cùng hệ thống xe du lịch với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi và các chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm giá thuê xe và ưu tiên đặt lịch đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá dịch vụ , giá thuê xe 16 chỗ phụ thuộc vào thời điểm thuê, giá xăng, dầu, nhu cầu thuê và cung đường của Quý khách. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất.cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Tham khảo thêm một số dịch vụ thuê xe du lịch tại MYDINH TRAVEL

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Mỹ Đình, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch như:

Quý khách lưu ý : Chúng tôi không cho thuê xe tự lái, mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp thắc mắc.

MYDINHTRAVEL – CHO THUÊ XE CHO THUÊ XE 16 CHỖ GIÁ RẺ
Add:  30 My Dinh street – Nam Tu Liem District – Ha Noi City
Tel: (84-4) 22388159 / Fax: (84-4) 37959449
Hotline: 0948520688
Website: http://mydinhtravel.com
Email: vanphongxehanoi @gmail.com

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.