Cho thuê xe 16 chỗ tại Cầu Giấy

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ
Cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất Hà Nội
Nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ phục vụ cưới hỏi, hội nghị, công tác, về quê, thuê xe du lịch của Quý khách hàng ngày càng tăng cao. Để phục vụ tốt nhất tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển các dịch vụ du lịch hiện đại, cho thuê xe 16 chỗ tại Cầu Giấy, cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ có lái tại Hà Nội. Dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi
Khi có nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ tại Cầu Giấy, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp phòng Điều hành để được tư vấn và báo giá thuê xe :
Mr. Tiến : 0948.520.688
Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ
Cho thuê xe 16 chỗ tại Cầu Giấy

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thái độ phục vụ cởi mở cùng hệ thống xe du lịch với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi và các chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm giá thuê xe và ưu tiên đặt lịch đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá dịch vụ , giá thuê xe 16 chỗ phụ thuộc vào thời điểm thuê, giá xăng, dầu, nhu cầu thuê và cung đường của Quý khách. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng mức giá ưu đãi nhất.cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ

Tham khảo thêm một số dịch vụ thuê xe du lịch tại MYDINH TRAVEL

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Cầu Giấy, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch như:

  • Cho thuê xe 4 chỗ đi city, đi tỉnh, công tác, đưa đón sân bay
  • Thuê xe du lịch 16 chỗ, 30 chỗ, 45 chỗ
  • Cho thuê xe cưới với các dòng xe từ bình dân đến sang trọng như : Lacceti, Toyota, Gentra, Mercedes, Audi, Camry
  • Thuê xe theo tháng có lái với mức giá ưu đãi
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi công tác, hội nghị, du lịch

Quý khách lưu ý : Chúng tôi không cho thuê xe tự lái, mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ để được giải đáp thắc mắc.

MYDINHTRAVEL – CHO THUÊ XE CHO THUÊ XE 16 CHỖ GIÁ RẺ
Add:  30 My Dinh street – Nam Tu Liem District – Ha Noi City
Tel: (84-4) 22388159 / Fax: (84-4) 37959449
Hotline: 0948520688
Website: http://mydinhtravel.com
Email: vanphongxehanoi @gmail.com

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.