Thuê xe 16 chỗ đi Cát Bà

 1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
 2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.
Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ
Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Mùa hè là thời điểm mà nhu cầu du lịch, nghỉ mát của quý khách hàng tăng cao. Thời tiết nắng nóng kéo dài, cộng với những ngày nghỉ dài cuối tuần càng làm cho nhu cầu du lịch tăng cao. Những chuyến đi trong ngày, 2 ngày thường được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Tại MyDinh Travel, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Cát Bà với các dòng xe đời mới, phục vụ chuyên nghiệp theo nhu cầu của quý khách.

Khi cần thuê xe 16 chỗ đi Cát Bà, vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn chi tiết:

HOTLINE: 0948.520.688

cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ
Thuê xe 16 chỗ đi Cát Bà giá rẻ

Báo giá thuê xe 16 chỗ đi Cát Bà

 • Loại xe: 16 chỗ
 • Lịch trình: Hà Nội – Cát Bà – Hà Nội
 • Chốt số km: 300km/2 chiều
 • Chi phí thuê xe: 5.800.000đ/ 3 ngày 2 dêm
 • Phát sinh ngoài lịch trình: 8.000 vnđ/km, 60.000 vnđ/h

Qúy khách lưu ý về giá thuê xe đi Cát Bà tại MyDinh Travel:

 • Giá thuê xe đã bao gồm: chi phí xăng dầu, lương lái xe, chi phí thuê xe, bảo hiểm khách hàng trên xe.
 • Chưa bao gồm: chi phí cầu đường, vé gửi xe, phát sinh ngoài lịch trình( nếu có), thuế VAT
 • Quý khách có nhu cầu lấy hóa đơn VAT vui lòng liên hệ phòng Kế toán để được tư vấn chi tiết.
 • Giá thuê xe có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng dầu. Vui lòng liên hệ phòng  Điều hành để được báo giá chính xác.
thue-xe-16-cho-gia-re-tai-Ha-Noi
Thuê xe đi đảo Cát Bà giá rẻ

Du lịch Cát Bà cùng MyDinh Travel

 1. Quần đảo Cát Bà là quần thể gồm 367 đảo trong đó có đảo Cát Bà ở phía Nam vịnh Hạ Long, ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, cách thành phố Hạ Long khoảng 25 km. Về mặt hành chính, quần đảo thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cơ sở hạ tầng cũng khá phát triển với tổ hợp nhiều khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, chùa chiền và đặc biệt là toàn bộ khu vực đảo đã được thành phố Hải Phòng triển khai các trạm thu phát wifi.
 2. Cát Bà, còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Hạ Long.Theo truyền thuyết địa phương thì tên Cát Bà còn được đọc tên Các Bà. Vì có một thời các bà, các chị ở đây đứng ra lo việc hậu cần cho các ông đánh giặc trên một hòn đảo lân cận. Đảo có tên là đảo các Ông. Như vậy, Cát Bà là đọc chệch của các Bà.
 3. Cát Bà là một hòn đảo đẹp và thơ mộng, nằm ở độ cao trung bình 70 m so với mực nước biển (dao động trong khoảng 0–331 m). Trên đảo này có thị trấn Cát Bà ở phía đông nam (trông ra vịnh Lan Hạ) và 6 xã: Gia Luận, Hiền Hào, Phù Long, Trân Châu, Việt Hải, Xuân Đám. Cư dân chủ yếu là người Kinh.
thue-xe-16-cho-di-Cat-Ba
Dịch vụ thuê xe giá rẻ tại Hà Nội

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.