Thuê xe 16 chỗ đi Sầm Sơn

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

MyDinh Travel tự hào là doanh nghiệp cho thuê xe chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đi Sầm Sơn với các dòng xe đời mới, chất lượng cao. Cho thuê xe 16 chỗ đi Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm phục vụ trọn gói theo lịch trình của quý khách.

Qúy khách cần thuê xe 16 chỗ đi Sầm Sơn, vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn chi tiết:

HOTLINE: 0973891671

Cho thue xe di du lich Co To 2016
Cho thuê xe 16 chỗ đi Cô Tô giá rẻ

Báo giá thuê xe 16 chỗ đi Sầm Sơn

  • Lịch trình: Hà Nội – Sầm Sơn – Hà Nội
  • Loại xe: 16 chỗ
  • Dòng xe: Hyundai County, Ford Transit 2010, 2014, 2015…
  • Chi phí thuê xe
2 ngày 1 đêm 3.500.000
3 ngày 2 đêm 4.400.000
Đưa đón 4.200.000
  • Thời gian phục vụ: theo lịch trình của quý khách.

Quý khách lưu ý về giá thuê xe tại MyDinh Travel:

  1. Giá thuê xe đã bao gồm: chi phí xăng dầu, lương lái xe, chi phí thuê xe, bảo hiểm khách hàng.
  2. Chưa bao gồm: vé cầu đường, gửi xe ( nếu có), phát sinh ngoài lịch trình theo thỏa thuận.
  3. Giá thuê xe có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng dầu. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp phòng Điều hành để được báo giá chính xác.

Du lịch Sầm Sơn cùng MyDinh Travel

Hòn Trống Mái

Địa danh Hòn Trống Mái thuộc xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Với hình dáng đặc biệt ba phiến đá lớn xếp tự nhiên đứng, một hòn lớn bằng phẳng nằm phía dưới như cái bệ, một hòn có đầu nhọn nằm chồng lên trên giống hình con gà trống còn hòn đối diện nhỏ hơn và có dáng như con gà mái nên được gọi là Hòn Trống Mái.

Bãi biển Sầm Sơn
Cách thành phố Thanh Hóa 16km là bãi biển Sầm Sơn, nơi nghỉ mát nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp như đền Độc Cước, núi Cô Tiên, Hòn Trống Mái…Bãi biển Sầm Sơn có chiều dài hơn 10km bằng phẳng, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, là một trong những bãi biển rộng và đẹp ở phía Bắc.

Hồ Duồng Cốc
Nằm dưới thung lũng giữa núi Đèn vằ núi Nạc, đồi Tràu, nước ở đây trong xanh, mặc dù vào mùa nắng nóng nhưng nước không bao giờ cạn.

MyDinh Travel hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.