Dịch vụ ghép xe, xe tiện chuyến giá rẻ

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Bên cạnh dịch vụ phục vụ khách lẻ theo lịch trình của quý khách, xe phục vụ trọn gói trong ngày, dài ngày, chúng tôi cung cấp dịch vụ xe ghép, xe tiện chuyến giá ưu đãi. Qúy khách sẽ phải chi trả một khoản rất nhỏ so với số tiền thực tế khi thuê xe nhưng chất lượng và dịch vụ không hề thay đổi. Tại sao lại như vậy? Vì chúng tôi phục vụ khách hàng 1 chiều, chiều về xe của chúng tôi không giống taxi sẽ khó bắt khách dọc đường, giá tiện đường thường chỉ tính chi phí xăng xe, vì vậy cách thức thuê xe này được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

Quý khách cần ghép xe, xe tiện chuyến vui lòng liên hệ nhân viên Điều hành để được tư ván chi tiết:

HOTLINE: 0868.603.556 – 0868.610.556

thue xe mydinh travel
Xe ghép, xe tiện chuyến tại MyDinh Travel

https://www.facebook.com/xe.mot.chieu.mydinhtravel/

Like page Xe Một Chiều Tiện Chuyến để nhận thông tin về những chuyến đi 1 chiều với giá cực yêu 

Xe tiện chuyến và những lợi ích đem lại cho khách hàng?

  1. Tại sao chúng tôi lại xây dựng dịch vụ ghép khách, xe tiện chuyến? – Dịch vụ này đem đến cho cả khách hàng và doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, với dịch vụ này chúng tôi chủ yếu hướng tới lợi ích của khách hàng khi được sử dụng cùng 1 dịch vụ, chất lượng xe như nhau nhưng giá thành lại thấp hơn rất nhiều.
  2. Dịch vụ ghép khách, tiện chuyến lúc nào cũng có? MyDinh Travel xin trả lời câu hỏi của quý khách như sau: Ghép khách và tiện chuyển không phải ngày nào cũng có xe, trường hợp chúng tôi phục vụ khách đi 1 chiều, chiều về không có khách, chúng tôi sẽ ghép khách hoặc tiện chuyến cho quý khách hàng. Thông tin này sẽ được cập nhật tại: https://www.facebook.com/chothuexedulichcolai/ , quý khách vui lòng cập nhật thông tin hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành tại MyDinh Travel.
  3. Giá rẻ hơn rất nhiều liệu xe có cũ, chất lượng thấp? Chúng tôi cam kết với quý khách xe phục vụ khách hàng tại MyDinh Travel là xe đời mới từ 2015 trở lên, không có xe cũ, chất lượng thấp. Giá rẻ vì đó là xe tiện chuyến, trên cung đường xe về chúng tôi chỉ tính chi phí xăng dầu.
thue-xe-vios-co-lai-gia-re
Xe Vios 2016 phục vụ khách hàng

 

Cách thức đặt thuê xe để được nhận ưu đãi.

  1. Do đặc thù không phải ngày nào xe cũng có khách 1 chiều để ghép chuyến, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành hoặc cập nhật tại website để biết thêm thông tin.
  2. Khi có lịch tiện chuyến chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tại website hoặc facebook: https://www.facebook.com/chothuexedulichcolai/ quý khách vui lòng tham khảo tham khảo thông tin để sx lộ trình hợp lý nhất
  3. MyDinh Travel cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi, xe chất lượng cao.

Hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.