Cho thuê xe đi Tiên Sơn, Bắc Ninh

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

MyDinh Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Tiên Sơn, Bắc Ninh. Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đi Tiên Sơn, Bắc Ninh với các dòng đời mới, giá phải chăng. Quý khách cần thuê xe đi Tiên Sơn, Bắc Ninh vui lòng liên hệ phòng Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác:

HOTLINE: 0973.891.671

thue xe 7 cho di Dong Mo
cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ

Báo giá thuê xe đi Tiên Sơn, Bắc Ninh

MyDinh Travel xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá thuê xe đi Tiên Sơn, Bắc Ninh, các khu công nghiệp tại Bắc Ninh với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đời mới. Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây của chúng tôi:

thue-xe-di-Bac-Ninh
Bảng báo giá thuê xe đi Bắc Ninh

Thuê xe đi Bắc Ninh giá rẻ

Chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp từ Hà Nội đi Bắc Ninh, các khu công nghiệp tại Bắc Ninh, đi 1 chiều, đưa đón theo lịch trình:

  • Thuê xe đưa đón khách hàng đi làm việc tại các KCN Từ Sơn, Tiên Sơn, Yên Phong…
  • Thuê xe đưa khách đi 1 chiều về Bắc Ninh và chiều ngược lại.
  • Thuê xe đi các điểm du lịch tại Bắc Ninh.
  • Cho thuê xe về quê Bắc Ninh: đi trong ngày, đưa đón giá rẻ.

….

MyDinh Travel hân hạnh được phục vụ Quý khách.

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.