Cho thuê xe 4 chỗ về quê dịp 2/9

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Ngày lễ lớn của cả nước đang tới gần, đây cũng là dịp nghỉ lễ mà cán bộ – công nhân viên và người lao động được nghỉ khá dài ngày. Chính vì lý do đó mà nhu cầu thuê xe về quê dịp 2/9 tăng rất cao. Là một trong những doanh nghiệp hoạt động nhiều năm và uy tín trong lĩnh vực cho thuê xe tại Hà Nội, chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng và luôn tìm mọi cách để đem đến lợi ích tốt nhất cho Quý khách.

MyDinh Travel chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ về quê dịp 2/9 tại Hà Nội, với các dòng xe đời mới, lái xe an toàn, thành thạo các cung đường, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất. Quý khách cần thuê xe về quê dịp 2/9, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác:

HOTLINE: 0973.891.671

thue-xe-innova-2016-gia-re
Xe Innova 2016 đời mới, giá rẻ

Báo giá thuê xe dịp 2/9 tại MyDinh Travel

Dịp lễ tết, MyDinh Travel không tăng giá thuê xe, giá áp dụng với các cung đường vẫn như ngày bình thường. Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây của chúng tôi:

bao-gia-thue-xe-moi-2017

Quý khách lưu ý về giá thuê xe theo bảng trên:

  • Giá thuê xe đã bao gồm: chi phí xăng dầu, lương lái xe, chi phí thuê xe, bảo hiểm khách hàng trên xe
  • Chưa bao gồm: vé cầu đường, gửi xe ( nếu có), phát sinh ngoài lịch trình, thuế VAT 10%.
  • Giá thuê xe có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng dầu. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác

Hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.