Cho thuê xe 4 chỗ dịp nghỉ lễ 2/9

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Dịp nghỉ lễ 2/9 sắp tới gần, nhu cầu thuê xe của quý khách hàng trong những dịp lễ, tết như thế này thường tăng cao. Cộng thêm dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay cán bộ, công nhân viên chức được nghỉ 03 ngày liên tiếp, quý khách có thêm nhiều thời gian để về quê, đi du lịch, nghỉ mát cùng bạn bè. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu thuê xe cũng như chất lượng xe phục vụ khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ dịp 2/9. Cam kết không tăng giá thuê xe, xe đời mới 2016 – 2017, lái xe an toàn. Quý khách cần thuê xe 4 chỗ 2/9, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn và báo giá chính xác:

HOTLINE: 0973.891.671

Báo giá thuê xe dịp 2/9

MyDinh Travel cam kết không tăng giá thuê xe dịp lễ, tết. Qúy khách vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây của chúng tôi, căn cứ theo lịch trình của quý khách để có những lựa chọn hợp lý nhất:

bao-gia-thue-xe-moi-2017

Quý khách lưu ý về giá thuê xe tại MyDinh Travel:

  • Giá thuê xe theo bảng trên là giá đi 2 chiều, trong ngày. Quý khách cần thuê xe đi 1 chiều, dài ngày vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được báo giá chính xác.
  • Giá thuê xe đã bao gồm: chi phí xăng dầu, lương lái xe, chi phí thuê xe, bảo hiểm khách hàng trên xe
  • Chưa bao gồm5
  • Vé cầu đường, gửi xe ( nếu có), thuế VAT, phát sinh ngoài lịch trình
  • Giá thuê xe có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng dầu, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được báo giá chính xác.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp phòng điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.