Cho thuê xe 29 chỗ đi Tây Thiên, Vĩnh Phúc

 1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
 2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Thiền Viện Trúc Lâm – Tây Thiên, Vĩnh Phúc, cho thuê xe đưa đón khách đi thăm quan tại Tây Thiên, Vĩnh Phúc. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Tây Thiên từ Hà Nội với các dòng xe đời mới, giá phải chăng. Quý khách cần thuê xe 29 chỗ đi Tây Thiên, Vĩnh Phúc vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác:

HOTLINE: 0973.891.671

Báo giá thuê xe 29 chỗ đi Tây Thiên – Vĩnh Phúc

 • Loại xe: Huyndai County, Samco
 • Lịch trình: Hà Nội – Tây Thiên – Hà Nội
 • Thời gian phục vụ: từ 7h00 – 18h00
 • Chi phí thuê xe: Liên hệ
 • Phát sinh ngoài lịch trình: thỏa thuận

Quý khách lưu ý khi thuê xe tại MyDinh Travel

 1. Giá thuê xe thường đã bao gồm chi phí xăng dầu, lương lái xe, chi phí thuê xe, bảo hiểm khách hàng trên xe, vé cầu đường, gửi xe
 2. Chưa bao gồm: thuế VAT 10%, phát sinh ngoài lịch trình ( nếu có), lái xe ăn trưa cùng đoàn hoặc tự túc tính 50.000 vnđ
 3. Giá thuê xe thay đổi tùy thuộc thời điểm thuê xe và sự biến động của giá xăng dầu. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác.
cho-thue-xe-sam-co-29-cho
Dịch vụ cho thuê xe Samco 29 chỗ tại Hà Nội

 

Đôi nét về thiền viện Trúc Lâm – Tây Thiên

 • Khu danh thắng Tây Thiên được tọa lạc trong lòng chảo rừng nguyên sinh Tam đảo, tại trung sơn điểm giữa các huyệt mạch quốc gia gồm Đền Hùng của nhà nước Văn Lang thời các vua Hùng dựng nước, Hoa Lư của cố đô nước Đại Việt, núi Tản- Sông Đà, các trụ xứ phật giáo thâm uy như Chùa Hương, Yên Tử; tất cả tạo nên một thế phong thủy vững chãi dựa vào mạch núi thiêng tỏa ra đồng bằng rộng mở và tràn xuống phương Nam, hướng về biển lớn.
Thuê xe đi chùa Cái Bầu, Vân Đồn
Thuê xe 29 chỗ đi lễ chùa
 • Với mỗi người, chuyến hành hương Tây Thiên là một sự Đến hay Trở về, song cả hai hành trình đều tràn ngập niềm hỷ lạc, an bình tự tại. Cảnh sắc thiên nhiên sơn kỳ thủy tú, hùng vĩ, thanh bình và ngoạn mục đẹp trong từng giây, từng khoảnh khắc. Đó là cảnh núi rừng nguyên sơ, là những ngôi Cổ tự, Thảo am Tịnh thất cheo leo trên độ cao ngút ngàn hay nguồn Bát Nhã tuyền róc rách ca lên khúc nhạc hoàn hương từ vô thủy. Xa xa dòng Thác Bạc trắng xóa như dải ngân hàng vắt mình thả xuống từ trời cao xanh thẳm tạo nên một bầu không khí thanh bình.
 • Từ xa, du khách đã nhìn thấy Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên thuộc dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử là một trong những thiền viện lớn nhất của Việt Nam. Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên xây dựng ngay bên cạnh Khu di tích danh thắng Tây Thiên cổ tự. Đây là nơi đào tạo về Phật giáo một cách có hệ thống, tạo điều kiện để Phật giáo Việt Nam phát triển cả về bề rộng cũng như chiều sâu và đẩy mạnh giao lưu với các dòng phật giáo của các nước khác và là một trong những nơi phát tích sớm nhất của Phật giáo Việt Nam.

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.