Cho thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo

  1. Mydinhtravel tuyển 02 lái xe 5 chỗ- 7 chỗ- Liên hệ mr Tiến 0948.520.688
  2. Mydinhtravel hiện có xe Bán tải Mitsubishi Triton AT và Kia Sedona AT cho thuê tự lái- có lái theo tháng dài hạn- giá ưu đãi.

Qúy khách đang cần thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo, dịch vụ cho thuê xe phục vụ khách hàng đi thăm quan nghỉ mát tại Tam Đảo, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Tam Đảo với các dòng xe đời mới, giá phải chăng, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Quý khách hàng cần thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo, vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên Điều hành để được tư vấn, báo giá chính xác:

HOTLINE: 0973.891.671

Báo giá thuê xe 29 chỗ đi Tam Đảo

  • Loại xe: 29 chỗ
  • Hiệu xe: Huyndai County, Samco
  • Lịch trình: Hà Nội – Tam Đảo – Hà Nội.
  • Thời gian phục vụ: trong ngày, 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm, đưa-đón tùy theo yêu cầu của Quý khách.
  • Giá thuê xe: Liên hệ

Qúy khách hàng lưu ý khi thuê xe tại MyDinh Travel

  • Giá thuê xe đã bao gồm: chi phí xăng dầu, lương lái xe, chi phí thuê xe, bảo hiểm khách hàng trên xe.
  • Chưa bao gồm: vé cầu đường, gửi xe vào các điểm du lịch, thuế VAT 10%, lái xe ăn nghỉ theo đoàn.

thue-xe-29-cho-doi-moi

Vài nét về thắng cảnh Tam Đảo.

Gọi là Tam Đảo, vì ở đây có ba ngọn núi cao nhô lên trên biển mây, đó là Thạch Bàn, Thiên Thị và Máng. Thuộc xã Yên Dương,  huyện Tam Đảo, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Do tương đối dốc đứng, Tam Đảo đẹp bởi có nhiều suối và thác nước. Thác Bạc có độ cao 50m, nước sối xuống tung bọt trắng ngay cả vào mùa khô. Cũng vì dốc đứng, nên hệ thực vật ở đây khá đa dạng và thay đổi theo độ cao. Từ trên cao nhìn xuống, Tam Đảo như một lòng chảo khổng lồ,với những món ăn đẹp.

Trở thành một cứ điểm du lịch nổi tiếng, Tam đảo được cập nhật nhanh chóng và hiện đại với nhiều thú chơi có cơ sở vật chất quy mô như: sân tennit, sân golf, sân bóng, bể bơi, nếu không chỉ cần làm vài cuốc đi bộ cũng đủ vì đường dốc đều thoai thoải.

Món ăn nơi đây tươi và sạch, đậm chất nguyên sơ của núi đồi: lợn mán, gà rừng, rau su su … Tam Đảonhư một nét tự hào, và minh chứng cho một Việt Nam giàu đẹp.

Hãy để MyDinh Travel đồng hành cùng quý khách trong những chuyến đi thú vị này!

 

Mydinhtravel trân trọng cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu thuê xe dài hạn theo tháng- thường xuyên, vui lòng liên hệ email: vanphongxehanoi@gmail.com để có báo giá hợp lý nhất.